Đã chiếm vỉa hè còn dùng loa tra tấn người khác

11/01/2018 11:51 GMT+7

TTO - Người dân ở đường Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP.HCM phản ánh hiện nay có nhiều người tụ tập buôn bán chợ trên lề đường gây ồn và ô nhiễm môi trường.

Đã chiếm vỉa hè còn dùng loa tra tấn người khác - Ảnh 1.

Người dân buôn bán lấn chiếm hết vỉa hè - Ảnh: KIM ANH

Ông Yên, một người dân khu vực cho biết, gia đình  kinh doanh khách sạn nhưng gần đây những người buôn bán làm ồn khách người ta phàn nàn rất nhiều.

"Góp ý, đuổi khéo thì người ta đem hẳn loa chỉa vào khách sạn tôi  luôn. Chính quyền xuống thì người ta chạy, xong lại bày ra bán tiếp", ông Yên nói.

Đã chiếm vỉa hè còn dùng loa tra tấn người khác - Ảnh 2.

Nhiều loại xe bagac thô sơ tập trung buôn bán ở đây - Ảnh: KIM ANH

Ông  Phạm Văn Hương - Phó chủ tịch UBND phường Cát Lái, cho biết trong tháng 12-2017, UBND phường đã cử lực lượng xuống kiểm tra, xử lý. Tuy nhiên, khi thấy lực lượng chức năng của phường thì những người bán hàng rong bỏ chạy qua địa bàn phường khác.

"Đối với việc xử lý triệt để tình trạng buôn bán hàng rong trên tuyến đường Lê Văn Thịnh, trong quý I/2018, UBND phường sẽ xây dựng Kế hoạch về tiếp tục tăng cường công tác lập lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn phường năm 2018.

Trong đó, sẽ tăng cường phối hợp với Đội Quản lý trật tự đô thị quận 2 và các đơn vị liên quan thường xuyên tuần tra, xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm trật tự lòng lề đường. Đồng thời, phân công lực lượng trực chốt tại tuyến đường Lê Văn Thịnh.


KIM ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận