Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Cựu tổng thống Obama bất ngờ làm ông già Noel đến bệnh viện nhi

20/12/2018 10:37 GMT+7

TTO - Trong không khí Giáng sinh tràn ngập nước Mỹ, cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đã có chuyến thăm bất ngờ tại một bệnh viện nhi ở Washington trong trang phục ông già Noel.

Ông Obama đội nón đỏ, khệ nệ vác quà Giáng sinh

Đoạn video được truyền thông Mỹ đăng tải cho thấy ông Obama đội chiếc mũ đỏ, khệ nệ vác túi quà to trên vai như ông già Noel tại Trung tâm y tế nhi đồng quốc gia (CNMC) ở thủ đô Washington ngày 19-12.

Theo tờ USA Today, các gia đình, bệnh nhi cùng nhân viên tại bệnh viện đã rất bất ngờ khi ông Obama xuất hiện. Ông múa hát cùng mọi người trong tiếng cười rộn rã.

"Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Tôi đã có được cơ hội để trò chuyện với một vài đứa trẻ tuyệt vời cùng gia đình các em", ông Obama chia sẻ trong chuyến thăm.

Cựu tổng thống Mỹ đi từ phòng này sang phòng khác để gặp các bệnh nhi và tặng quà cho các em. Nhiều gia đình được ông Obama thăm phải trải qua mùa Giáng sinh ngay trong bệnh viện này.

"Dù gia đình ở bất cứ nơi đâu, dù người con yêu thương ở bất cứ nơi đâu thì nơi đó vẫn có Giáng sinh", ông Obama trò chuyện với một bé gái khi ông tặng cho bé bộ đồ trang điểm và sơn móng tay.

Cựu tổng thống Obama bất ngờ làm ông già Noel đến bệnh viện nhi - Ảnh 2.

Hình ảnh ông Obama vác túi quà đi tặng các bệnh nhi - Ảnh: INSTAGRAM

Cựu tổng thống cũng được một cô bé ôm chầm lấy khi ông hỏi rằng năm nay cô bé có ngoan ngoãn hay không. "Chú biết là cháu sẽ như vậy. Ông già Noel nghĩ rằng cháu là một cô bé ngoan đấy!", ông Obama vừa nói vừa vỗ nhẹ lưng cô bé.

Ông Obama cũng thu âm lời nhắn để gửi tới những bệnh nhân ông không thể đến thăm và gửi lời chúc Giáng sinh trong ngày 19-12.

Theo tờ ABC News, đoạn video quay lại chuyến thăm bất ngờ của ông Obama đã được đăng trên tài khoản Twitter của Bệnh viện CNMC, với hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong 3 giờ.

"Xin cảm ơn ngài Barack Obama vì đã khiến một ngày của những bệnh nhi của chúng tôi trở nên tươi sáng hơn. Sự bất ngờ mà ngài mang tới đã hâm nóng những căn phòng và tạo nên những nụ cười trên khuôn mặt của mọi người", tài khoản bệnh viện viết.

Cựu tổng thống Obama bất ngờ làm ông già Noel đến bệnh viện nhi - Ảnh 3.

Gia đình các bệnh nhi cùng nhân viên tại bệnh viên vô cùng hạnh phúc - Ảnh: INSTAGRAM

Cựu tổng thống Obama bất ngờ làm ông già Noel đến bệnh viện nhi - Ảnh 4.

Ông Obama đến từng phòng thăm các bệnh nhi - Ảnh: INSTAGRAM

Cựu tổng thống Obama bất ngờ làm ông già Noel đến bệnh viện nhi - Ảnh 5.

Một bé gái muốn ghi lại khoảnh khắc được "ông già Noel" đến thăm - Ảnh: INSTAGRAM

Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM tổ chức hòa nhạc Giáng sinh Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM tổ chức hòa nhạc Giáng sinh

Dẫn dắt buổi hòa nhạc này sẽ là nghệ sỹ Petros Karpathakis đến từ Hy Lạp - nhạc trưởng có sự kết hợp giữa chỉ huy cổ điển và âm nhạc Jazz.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận