TT - Sáng 26-3, sau 10 ngày điều trị hậu phẫu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho bệnh nhi đặc biệt T.T.N., con gái sản phụ Đ.T.N. (27 tuổi, ở Vạn Ninh, Khánh Hòa), vừa được mổ tim cấp cứu, làm thủ tục ra viện. Bác sĩ Phan Enga, trưởng khoa nhi, cho biết bé sinh ngày 2-3 tại Bệnh viện huyện Vạn Ninh.
Ngày 6-3, bé nhập cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch, tím tái môi và đầu chi, thở gắng sức, nhịp tim rối loạn và rất cao (trên 200 lần/phút), không thể bú mẹ, phải nuôi bằng truyền tĩnh mạch... Sau một tuần điều trị và chăm sóc đặc biệt, chiều 16-3 (14 ngày tuổi) bé được mổ tim cấp cứu tại Bệnh viện Khánh Hòa, với sự hỗ trợ của chuyên gia đến từ Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM).
Bác sĩ Enga cho biết thêm do sức khỏe bé không cho phép chuyển viện vào TP.HCM và đây là ca mổ tim (hở) bệnh nhi sơ sinh đầu tiên tại Bệnh viện Khánh Hòa.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận