Thứ 6, ngày 25 tháng 6 năm 2021

Cựu mẫu Playboy tranh cử tổng thống với nhiều hình ảnh bỏng mắt

16/10/2019 11:00 GMT+7

TTO - Một cựu người mẫu Playboy tuyên bố sẽ ra tranh cử cho chiếc ghế tổng thống Croatia năm 2020, với các chính sách hứa hẹn như hợp pháp hóa cần sa và hoạt động mại dâm.

Cựu mẫu Playboy tranh cử tổng thống với nhiều hình ảnh bỏng mắt - Ảnh 1.

Cựu người mẫu Playboy Ava Karabatic, 31 tuổi - Ảnh: Instagram của Ava Karabatic

Cô Ava Karabatic - một cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy, một ngôi sao truyền hình thực tế và là nghệ sĩ - mới đây tuyên bố tranh cử cho chiếc ghế tổng thống Croatia năm 2020. Cô thông báo trên tài khoản mạng xã hội Instagram và trang blog cá nhân của mình.

"Tôi đã quyết định sẽ ra tranh cử Tổng thống. Chính trị là tình yêu thứ hai của tôi. Tôi không thể tiếp tục đứng nhìn những thứ tồi tệ xảy ra ở đất nước mình nữa. Những người trẻ đang rời bỏ quê hương, còn tỉ lệ sinh thì đang giảm đi…" - cựu người mẫu 31 tuổi chia sẻ.

Sự xuất hiện của Ava Karabatic, cựu người mẫu Playboy thường xuyên đăng những bức ảnh mặc bikini nóng bỏng trên Instagram, có lẽ sẽ thu hút sự chú ý của nhiều cử tri Croatia, đặc biệt là những người trẻ. Nhiều chính sách mà Ava Karabatic đưa ra cũng hướng đến người trẻ.

Cựu mẫu Playboy tranh cử tổng thống với nhiều hình ảnh bỏng mắt - Ảnh 2.

Một số hình ảnh nóng bỏng được Ava Karabatic đăng lên Instagram - Ảnh chụp màn hình

Đài Russia Today đầu tuần này cho biết các điểm chính trong kế hoạch tranh cử của Ava Karabatic là tăng cường xuất khẩu và giảm nhập khẩu, tăng tỉ lệ có việc làm cho người trẻ ở Croatia, đưa quốc gia ở đông nam châu Âu này gia nhập khu vực Schengen và cấm nạo phá thai sau tuần thứ 6.

Cựu người mẫu Playboy cũng lên kế hoạch hợp thức hóa cần sa và hoạt động mại dâm để bảo đảm an toàn cho những người bán dâm và tăng thu nhập từ thuế cho Croatia.

Mô tả bản thân là "lựa chọn hoàn hảo cho vị trí Tổng thống Cộng hòa Croatia", cô Karabatic sẽ đối mặt với một đối thủ đáng gờm là đương kim Tổng thống Kolinda Grabar-Kitarović (51 tuổi) - nhân vật đã xây dựng hình ảnh "bà trùm sân cỏ" nổi tiếng tại World Cup 2018.

Cựu mẫu Playboy tranh cử tổng thống với nhiều hình ảnh bỏng mắt - Ảnh 3.

Những hình ảnh mặc bikini nóng bỏng được cô Karabatic đăng trên Instagram - Ảnh chụp màn hình

Theo Đài RT, nhiều ý tưởng về chính sách của cựu người mẫu Karabatic dường như cho thấy quan điểm tiến bộ.

Trong khi tin rằng cần sa có tác dụng "chữa lành vết thương" với con người, cô Karabatic thừa nhận rằng đề xuất luật phá thai của cô có thể gây tranh cãi nhưng cho hay cô không e ngại bảo vệ quan điểm của mình.

"Đối với tôi, việc phá thai sau 6 tuần tuổi là giết người và kém đạo đức. Dĩ nhiên điều này sẽ không được áp dụng với những phụ nữ bị cưỡng hiếp" - cô Karabatic giải thích.

Một mùa World Cup quá đỉnh của Một mùa World Cup quá đỉnh của 'bà trùm sân cỏ' - nữ Tổng thống Croatia

TTO - Đội tuyển của đất nước chỉ có 4,17 triệu dân đã vào chung kết World Cup. Khi các cầu thủ mang về chiến thắng lịch sử, thì nữ tổng thống đầu tiên của họ cũng đã kiến tạo nên những lời khen "nức nở" dành cho đất nước này.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận