Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Cúp quốc gia 2022: 4 thẻ đỏ trên sân Tam Kỳ

05/04/2022 21:05 GMT+7

TTO - Trọng tài Khổng Tam Cường trở thành nhân vật nổi bật nhất trong trận Quảng Nam - B. Bình Dương trong khuôn khổ Cúp quốc gia diễn ra chiều 5-4 trên sân Tam Kỳ, khi rút tới 4 thẻ đỏ!

Hai cầu thủ Quảng Nam hành hung cầu thủ B. Bình Dương sau lúc trận đấu kết thúc - Nguồn: VPF

Do quy định của điều lệ giải, B. Bình Dương không được sử dụng cầu thủ ngoại khi thi đấu với đội hạng nhất Quảng Nam. Không có sự phục vụ của ngoại binh, B. Bình Dương trở thành CLB thường thường bậc trung khi đối đầu với đội hạng nhất Quảng Nam trên sân Tam Kỳ.

Trận đấu không có nhiều điều để nói về chuyên môn, Ngân Văn Đại ghi bàn thắng duy nhất trận đấu, loại B. Bình Dương ra khỏi Cúp quốc gia mùa này.

Không có nhiều pha bóng hay đẹp, nhưng trận đấu có thừa những pha va chạm quá mức cần thiết của cầu thủ đôi bên. Với việc phải nhận thẻ vàng thứ hai trong hiệp hai, Tô Văn Vũ và Thanh Thảo bị truất quyền thi đấu.

Khi còi tan cuộc vừa vang lên, hai cầu thủ Quảng Nam là đội trưởng Hoàng Dương (36) và cầu thủ Văn Nam (93) từ băng ghế dự bị, đã xông tới hành hung cầu thủ đội khách B. Bình Dương. Hình ảnh quá mức xấu xí này không thoát khỏi sự quan sát của tổ trọng tài.

Sau lúc hội ý, trọng tài Khổng Tam Cường đã rút thẻ đỏ (dù trận đấu đã kết thúc, nhưng đúng theo quy định của luật bóng đá do FIFA ban hành) đối với sai phạm nghiêm trọng của hai cầu thủ Quảng Nam.

Cúp quốc gia 2022: 4 thẻ đỏ trên sân Tam Kỳ - Ảnh 2.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (giữa) lội ngược dòng thắng Nam Định 3-2 - Ảnh: VPF

Chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bất ngờ lội ngược dòng thắng Nam Định 3-2, giành quyền đi tiếp ở Cúp quốc gia. Họ sẽ đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai lúc 17h ngày 9-4 trên sân Quy Nhơn.

Đây sẽ là lần gặp gỡ thứ hai của hai đội mùa này. Ở lượt trận thứ 2 V-League 2022 ngày 2-3, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã cầm chân chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai 0-0.

Vòng 2 V-League 2022: Tiến Linh lên tiếng, B. Bình Dương có 3 điểm Vòng 2 V-League 2022: Tiến Linh lên tiếng, B. Bình Dương có 3 điểm

TTO - Sau khi tịt ngòi trong trận thua SLNA tuần trước, tiền đạo Tiến Linh đã ghi bàn thắng duy nhất giúp B. Bình Dương vượt qua chủ nhà Thanh Hóa 1-0 vào chiều 1-3.

SĨ HUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận