Cup 'ngàn hoa' khổng lồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam

23/01/2019 19:11 GMT+7

TTO - Một vườn hoa ở quận Long Biên (Hà Nội) đã làm chiếc cup khổng lồ bằng hàng chục nghìn bông hoa để cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu Asian Cup 2019.

Cup vô địch khổng lồ cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam

Những ngày này, nhiều bạn trẻ hâm bộ bóng đá đổ về một vườn hoa ở quận Long Biên, Hà Nội để chụp ảnh cup bóng đá, cờ đỏ sao vàng, thuyền ra khơi, khinh khí cầu… hưởng ứng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại Asean Cup 2019.

Bạn trẻ Vũ Thùy Linh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết nghe tin ở đây có Cup bóng đá khổng lồ làm bằng hoa rất đẹp nên rủ nhau ra đây để chụp ảnh.

Không chỉ có các bạn trẻ Hà Nội mà nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới cũng đổ về đây để chụp ảnh cùng vườn hoa mang hình chiếc cup chiến thắng độc đáo này.

Ông Nguyễn Đình Bộ - quản lý vườn hoa - cho biết xuất phát từ tình yêu bóng đá, yêu đất nước sau khi đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và sẽ tiếp tục tham dự Asian Cup 2019 nên đã lên ý tưởng làm chiếc Cup khổng lồ từ hoa để cổ vũ toàn đội.

Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu thành công trong trận đấu tới với Nhật Bản để tiến sâu hơn nữa vào giải đấu và mang niềm vui cho các cổ động viên ở quê nhà

Cup ngàn hoa khổng lồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

"Chúng tôi đã huy động gần 20 người để xây dựng chiếc Cup vô địch, lá cờ đỏ sao vàng và hình ảnh con thuyền với Quốc kỳ Việt Nam đang vươn mình ra biển lớn, thể hiện khát vọng chiến thắng, chinh phục những chân trời mới", ông Nguyễn Đình Bộ - quản lý vườn hoa - cho biết.

Cup ngàn hoa khổng lồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Khoảng 50.000 cây hoa ngọc thảo, vạn thọ, hoa xác pháo, hoa cúc các màu đã được sử dụng để tạo nên chiếc Cup, lá cờ đỏ sao vàng và hình ảnh con thuyền. Riêng hình chiếc cup cũng đã lên đến 30.000 cây hoa ngọc thảo và cúc vạn thọ.

Cup ngàn hoa khổng lồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.
Cup ngàn hoa khổng lồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Con thuyền cờ đỏ sao vàng mang trên mình những chậu hoa đang được ví như vinh quang của đội tuyển bóng đá Việt Nam đang ngày một vươn ra biển lớn

Cup ngàn hoa khổng lồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Những bông hoa tươi khoe sắc

Cup ngàn hoa khổng lồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Đây cũng là nơi nhiều đôi bạn trẻ chọn chụp hình cưới

Cup ngàn hoa khổng lồ cổ vũ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Các bạn trẻ vui đùa chụp hình quanh chiếc cup


CHÍ TUỆ - NAM TRẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận