Tag: cờ đỏ sao vàng

Một khách sạn ở Hội An đỏ rực ấn tượng với 80 lá cờ Tổ quốc

Để giới thiệu cho du khách về ngày lễ trọng đại của Việt Nam, một khu lưu trú chuyên dòng khách quốc tế ở Hội An đã đồng loạt treo cờ ở tất cả các ban công trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5.

Ngày xuân đỏ thắm màu cờ

TTO - Treo cờ Tổ quốc, đặc biệt là vào các dịp lễ Tết, từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt.

Cờ đỏ và 'vùng xanh' ở Vũng Tàu

TTO - Những ngày qua, tại TP Vũng Tàu xuất hiện ngày càng nhiều biển báo “vùng xanh - vùng không có dịch”. Người dân phố biển cũng đồng loạt treo cờ Tổ quốc trước cổng nhà như biểu thị đồng tâm chống dịch.

TP.HCM rợp cờ đỏ sao vàng chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

TTO - Đường phố TP.HCM những ngày này rợp cờ đỏ sao vàng cùng panô, apphich chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Các khu du lịch ở Quảng Nam và Đà Nẵng mở cửa đón khách sau dịch

TTO - Sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động do dịch COVID-19, sáng nay (20-9), khu du lịch Bà Nà Hills, khu du lịch lớn nhất Đà Nẵng đã mở cửa đón khách trở lại.

Hà Nội, TP.HCM rực rỡ cờ đỏ mừng 45 năm ngày thống nhất đất nước

TTO - Kỷ niệm 45 năm ngày thống nhất đất nước, nhiều tuyến đường tại Hà Nội và TP.HCM trang hoàng cờ Tổ quốc, băngrôn, áp phích rực rỡ.

Cả lớp mang áo cờ đỏ sao vàng trong giờ học 'tiếp lửa' U22 Việt Nam

TTO - Trong giờ học chiều 10-12, một vài lớp ở Trường THPT Lộc Phát (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) cùng 'đồng phục' áo cờ đỏ sao vàng để 'tiếp lửa' cho đội tuyển U22 Việt Nam trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games tối nay.

Cô trò trường mầm non 'nhuộm đỏ' sân trường cổ vũ U22 Việt Nam

TTO - Cô và trò Trường mầm non Thăng Long Kidsmart, Q.Cầu Giấy, Hà Nội mặc áo cờ đỏ sao vàng đã "nhuộm đỏ" sân trường với những màn đồng diễn võ thuật, trống hội, hát múa trong ngày 9-12.

Vũng Tàu lắp màn hình 600 inch phục vụ trận Việt Nam - Thái Lan

TTO - Đến 18h30 ngày 19-11, công việc lắp dựng màn hình 600 inch tại quảng trường Trưng Trắc - Trưng Nhị đã hoàn tất để phục vụ người hâm mộ cổ vũ tuyển Việt Nam.

Hàng trăm cổ động viên xuyên đêm lên đường sang Dubai 'tiếp lửa' đội tuyển

TTO - Từ 1h sáng 24-1, hàng trăm cổ động viên ở TP.HCM đã đi xuyên đêm đến sân bay để ra Hà Nội tiếp tục hành trình đến Dubai 'tiếp lửa' đội tuyển Việt Nam quyết đấu với Nhật Bản.