Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Cuồng nhiệt cùng giải đua MotoGP tại thành phố Hải Phòng

11/08/2017 18:00 GMT+7

Ngày 13-8 sắp tới, Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe MotoGP 2017 đến với khán giả tại TP Hải Phòng.

Honda Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp chặng 11 giải đua MotoGP 2017 từ trường đua Red Bull Ring ở nước Áo.

Tham gia sự kiện, khán giả sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của chặng đua và theo dõi từng pha rượt đuổi gay cấn của các tay đua cừ khôi đến từ các đội đua nổi tiếng thế giới như Repsol Honda Team, Ducati Team, Movistar Yamaha MotoGP…

Bên cạnh đó, tại sự kiện còn trưng bày chiếc RC213V - mẫu xe đua vô cùng “chất” của đội đua Repsol Honda Team, cùng nhiều hoạt động và các phần quà tặng thú vị khác.

Tự hào đồng hành cùng đội đua Repsol Honda Team từ năm 2016, Honda Việt Nam vẫn đang nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khán giả Việt Nam những thông tin cập nhật mới nhất về giải đua MotoGP, cũng như phổ biến rộng rãi hơn bộ môn đua xe thể thao trong nước cũng như quốc tế.

Năm 2017, Honda Việt Nam đã tài trợ phát sóng trực tiếp giải đua MotoGP trên kênh truyền hình Fox Sport với bình luận hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp khán giả Việt có điều kiện tiếp cận và hiểu thêm về giải đua nổi tiếng thế giới.

Honda ra mắt chiếc Dream Neo 2017

TTO - Nhà sản xuất Nhật Bản giới thiệu một phiên bản cao cấp hơn của Honda Dream Neon với giá đỡ hành lý crôm ở phía sau như một nét khác biệt tại Delhi (Ấn Độ).

T.D.V