Thứ 5, ngày 22 tháng 10 năm 2020

Cuộc tranh luận hài hước 'Chia tay có nên đòi quà'

25/02/2018 17:31 GMT+7
Tiến Luật: "Thử nghĩ đi nó đã ba trợn rồi thì đòi quà nó có trả không?"

TTO - 'Chia tay có nên đòi lại quà' là cuộc tranh luận thú vị dành cho cả hai giới trong chương trình 7 Nụ cười xuân.

Theo Trương Thế Vinh: ‘Phụ nữ là vậy họ cho là đòi gấp 10 lần…’

Theo Hari Won thì không nên đòi quà, vì cô rất ghét cảm giác nợ nên trước đây khi nhận quà hay tiền cô bỏ vào ngân hàng. Khi chia tay cô rút tiền cả gốc lẫn lãi trả lại cho bạn đó.

Thế nhưng, bạn đó có nói một câu như thế này: "Anh chưa bao giờ tính cái gì với em. Mà em trả lại cho anh tức là em đang xúc phạm anh. Em chia tay với anh là do em không có hợp chứ không phải anh không yêu em, trả lại cái này giống như em đang chà đạp tình cảm anh dành cho em". Cuối cùng Hari Won kết luận: "Em nghĩ là mình nên biết nhận".

Tiến Luật trong vai đại gia bất động sản lo cho Nam Em hết mọi thứ từ 10 năm qua, bây giờ cô này đòi chia tay vì yêu người khác, khiến anh yêu cầu: "Chuyện tình chấm dứt nhưng nhà cửa xe cộ làm ơn trả lại". Còn Nam Em thì tuyên bố: "Anh đánh mất em rồi bây giờ anh đòi quà nữa là anh tự đánh mất chính anh".

Tiến Luật cho rằng khi người ta yêu đến đỉnh điểm người ta sẽ hận đến tột cùng. Mà khi đã hận thì người ta sẽ làm bất cứ chuyện gì để cho lợi gan.

Còn Trương Thế Vinh cho rằng trong tâm trạng người bị cắm sừng thì sẽ suy nghĩ như thế này "Không có tui để coi cô sống như thế nào".

Cuộc tranh luận đến đây lại xoay chiều: nếu đàn ông bay bướm, những người phụ nữ này có quyền đòi lại quà hay không.

Theo Hari Won thì bạn nữ cần phải đòi bồi thường tuổi thanh xuân của mình. Lâm Vỹ Dạ cũng đồng tình và nhấn mạnh cần phải đòi nhiều hơn nữa vì không phải chỉ vật chất, tuổi thanh xuân mà cả sự hi sinh thể xác, tâm hồn, tình cảm…

Tiểu phẩm thể hiện ca khúc ‘Anh cứ đi đi’

Với phần tranh tài Lời quen ý lạ, hai đội chơi sẽ dựng tiểu phẩm và thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi, bài hít của Hari Won. 

Với đạo cụ được bốc trúng, đội Tiến Luật là câu chuyện ông chồng mê nuôi gà đá bỏ bê gia đình đến nỗi bà vợ đòi ly dị. Còn đội Thiên Vương là câu chuyện phê phán việc phẩu thuật thẩm mỹ chui…

Tiểu phẩm ‘Chuyện hai vạch’

Ông 7 Nụ rất vui mừng khi nghe thằng con rễ Mạnh Đọt thông báo vợ ông, Hari có bầu. Chuyện còn vui hơn nữa khi cả hai lại thấy vợ Mạnh Đọt cũng ốm nghén, khiến ông 7 hoan hỉ bắt đầu lên kế hoạch nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Giữa lúc đó thì thằng cháu ngoại Mạnh Bông xuất hiện, hóa ra…  

Xem clip hài về đề tài chiến tranh của nhóm Kỳ Tài Xem clip hài về đề tài chiến tranh của nhóm Kỳ Tài Xem clip "Siêu bất ngờ" và những cú lừa ngoạn mục Xem clip 'Siêu bất ngờ' và những cú lừa ngoạn mục Xem clip vui nhộn với "Vui xuân cùng bolero" Xem clip vui nhộn với 'Vui xuân cùng bolero'
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận