21/09/2022 15:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Vượt qua nỗi đau ung thư

Nguyên Bảo – Hà Thanh
Nguyên Bảo – Hà Thanh

TTO - Thao tác lắp ghép thuần thục, nhiệt thành và tận tâm sửa chữa từng chi tiết để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mang xe đạp đến “bắt bệnh”. Nhưng bên trong những hình ảnh đó là một bệnh nhân ung thư phải chống chọi với bệnh tật.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, ngụ quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Sau khi được bác sĩ tư vấn, anh Nguyễn Anh Tuấn, ngụ quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, đã vực dậy tinh thần, tuân thủ phác đồ điều trị. Cũng từ đây, anh Tuấn theo đuổi lối sống lành mạnh, luyện tập thể thao và "bén duyên" với bộ môn xe đạp.

Có được tay nghề như hôm nay, mở cơ sở kinh doanh riêng, anh Tuấn đã phải mất rất nhiều thời gian làm thuê cho các tiệm sửa chữa, công ty khác nhau để nắm chắc về kỹ thuật.

Suốt 3 năm qua, anh Tuấn miệt mài lao động, tìm niềm vui trong công việc để quên đi bệnh tật, kiên cường chiến đấu vì tương lai của bản thân và gia đình để ngày mai có cuộc sống tốt hơn.

Dù phải chiến đấu với bệnh tật mỗi ngày, nhưng khi bắt tay vào công việc, dường như anh quên hết mọi thứ xung quanh, đó cũng là những phút giây để anh Tuấn thỏa đam mê với xe đạp, hiện thực hóa mong ước mỗi ngày mai tốt đẹp hơn hôm nay.

Nguyên Bảo – Hà Thanh
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên