13/11/2022 15:00 GMT+7

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: 3 thế hệ truyền giữ hương vị bánh người Tiều

TRANG PHẠM
TRANG PHẠM

Mong muốn giữ lại được những tinh hoa truyền thống trong ẩm thực và trang trí của dân tộc mình, một cửa hàng ở TP.HCM đã trải qua ba thế hệ giữ và truyền nghề làm bánh kẹo cưới.

Ở Việt Nam, Minh Hiệp là một trong số rất ít tiệm còn giữ được những tinh hoa ẩm thực người Tiều. Từ hương vị bánh, bí quyết pha nhân, trộn bột cho đến cả họa tiết trang trí trên vỏ hộp.

Không chỉ có khách quen ở Sài Gòn, tiệm bánh Minh Hiệp còn được những vị khách miền Trung, miền Bắc hay thậm chí là du khách nước ngoài biết đến. Sau khi nếm thử, không ít khách đã đặt bánh số lượng lớn để đem về.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận