Tag: cuộc sống thường ngày

Vượt qua dông bão và Nắng ấm sau mưa cho cảm xúc tích cực, ngọt lành

Nếu muốn bổ sung vào tủ sách Hạt giống tâm hồn những quyển sách giàu cảm xúc, truyền cảm hứng sống tích cực, giúp con người mạnh mẽ tiến về phía trước, thì đừng chần chừ trước hai quyển sách "Vượt qua dông bão" và "Nắng ấm sau mưa" của Amy Newmar.

VNG đạt giải thưởng ‘Thương hiệu truyền cảm hứng’ năm 2023

Tối 5-10 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần VNG được trao giải “Thương hiệu truyền cảm hứng - Inspirational Brand Award” tại lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương - Asia Pacific Enterprise Awards 2023 (APEA 2023).

Puka - Gin Tuấn Kiệt về chung một nhà với 8 em bé?

Puka – Gin Tuấn Kiệt chính là hai nghệ sĩ đảm nhận vai trò đội trưởng đội Hồng chương trình Chiến binh tí hon.

Tại sao nên lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign?

Với nhu cầu chỉnh nha ít đau, gần như không ảnh hưởng đến vẻ ngoài, niềng răng trong suốt đang ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các đối tượng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, người đi làm, học sinh, sinh viên.

Chờ mãi mới hết phong tỏa, nhiều cặp đôi Vũ Hán đăng ký kết hôn gấp

TTO - Các cặp đôi ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã ồ ạt đến văn phòng đăng ký kết hôn và studio chụp ảnh cưới trong bối cảnh cuộc sống thường ngày đã quay trở lại.

Vùng 'rốn lũ' khắc phục hậu quả mưa bão

TTO - Hai ngày sau đỉnh điểm mưa lũ với hàng ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, huyện Ea Súp - vùng rốn lũ của Đắk Lắk - tập trung khắc phục và đến chiều 11-8 đã cơ bản trở lại cuộc sống thường ngày.

Những hình ảnh sống động từ Haiti

TTO - Nhiếp ảnh gia Hatnim Lee dành 8 năm làm việc với các tổ chức từ thiện tại Haiti và ghi lại cuộc sống thường ngày vất vả nhưng giàu nghị lực và ý chí vươn lên của người dân nơi đây.