Tự giới thiệu

Cùng VBI mua bảo hiểm bắt buộc đối với ôtô, xe máy chỉ trong một phút

19/03/2021 08:00 GMT+7

Trong tháng 3-2021, khi mua bảo hiểm bắt buộc đối với ô tô, xe máy trên ứng dụng My VBI, khách hàng không những nhận được giấy chứng nhận điện tử ngay trong vòng một phút mà còn nhận được những phần quà giá trị từ Bảo hiểm VietinBank.

Cùng VBI mua bảo hiểm bắt buộc đối với ôtô, xe máy chỉ trong một phút - Ảnh 1.

Sở hữu giấy chứng nhận điện tử dễ dàng chỉ với 1 phút

Trước đây, khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với ô tô, xe máy (bảo hiểm TNDS), khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận giấy. Thì nay, nhằm giúp tinh gọn hồ sơ, giảm bớt việc lưu trữ cũng như tránh làm thất lạc, Bảo hiểm VietinBank chính thức ban hành giấy chứng nhận điện tử chỉ trong vòng một phút cho tất cả các khách hàng khi mua bảo hiểm TNDS.

Theo đó, khách hàng có thể lưu giấy chứng nhận này vào thiết bị di động để sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ đâu mỗi khi cần cũng như dễ dàng nắm được thời gian còn hiệu lực của bảo hiểm.

Đây là một trong những ứng dụng công nghệ tiên tiến được Bảo hiểm VietinBank (VBI) tiên phong áp dụng từ tháng 3/2021 nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Cụ thể, khi sở hữu bảo hiểm TNDS từ VBI, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi và dịch vụ trải nghiệm vượt trội như:

Nhận giấy chứng nhận điện tử trong vòng một phút

Là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ nhận diện quang học (OCR) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực bảo hiểm, từ năm 2017 VBI đã sớm đưa vào sử dụng phần mềm cấp giấy chứng nhận điện tử cho nhiều loại hình như bảo hiểm: bảo hiểm con người, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm vật chất xe…

Giờ đây, với bảo hiểm bắt buộc TNDS ô tô, xe máy, khách hàng có thể lựa chọn mua qua các kênh trực tuyến để nhận ngay giấy chứng nhận điện tử từ VBI chỉ trong một phút.

- Tải và mua trên ứng dụng MyVBI tại: http://onelink.to/88hdm7

- Mua trực tiếp qua website:

+ Bảo hiểm xe máy: https://tinyurl.com/5dn5fa9z

+ Bảo hiểm ô tô: https://tinyurl.com/a52d28xc

Hoặc khách hàng có thể mua bảo hiểm TNDS của VBI trực tiếp để được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất tại: Các công ty thành viên của VBI tại 35 tỉnh thành; các phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank, Shinhan Bank, VP Bank, DongA Bank; tại hệ thống siêu thị, nhà thuốc Lotte Mart, PharmaCity, Pharmacy Phano...

Giám định online - Bồi thường "siêu tốc"

Đặc biệt, khi ứng dụng công nghệ vào bảo hiểm, Bảo hiểm VietinBank đã tạo ra những bước tiến mới và sớm đưa app MyVBI vào sử dụng, giúp KH được tận hưởng dịch vụ "số hóa" nhanh chóng chỉ trong vài thao tác trên điện thoại thông minh.

Qua ứng dụng (app) My VBI này, khách hàng có thể giám định trực tuyến (online) và nhận thông tin bồi thường siêu tốc; giúp rút ngắn quy trình, thủ tục xuống khoảng 10 lần so với cách làm truyền thống.

Khi phát sinh sự cố, khách hàng chỉ cần gọi tổng đài 1900 1566 hoặc vào app MyVBI để khai báo online. Sau đó Tổng đài VBI sẽ liên hệ để hướng dẫn khách hàng sử dụng chức năng giám định online – tất cả các bước từ chụp ảnh hiện trường đến xác nhận biên bản giám định đều được thực hiện trực tuyến, giúp rút ngắn thời gian chờ cho khách hàng.

Sau khi cung cấp các tài liệu cần thiết như giấy tờ xe, hóa đơn chứng từ về thiệt hại sức khỏe, tài sản, hồ sơ liên quan từ cơ quan chức năng…, khách hàng sẽ được nhận bồi thường siêu tốc chỉ trong vài chục giờ đồng hồ tới vài ngày làm việc, tùy theo mức độ của sự kiện cần bảo hiểm.

Hàng chục nghìn phần quà hấp dẫn trong tháng 3

Với xe máy, khách hàng sẽ nhận được voucher (*) mua sắm: 10.000 đồng khi mua bảo hiểm TNDS xe máy và mua kèm bảo hiểm tự nguyện tai nạn cho người ngồi trên xe với giá trị tối thiểu từ 20.000 đồng/xe.

Với ô tô, khách hàng sẽ nhận được voucher mua sắm 50.000 đồng khi mua bảo hiểm TNDS ô tô và mua kèm bảo hiểm tự nguyện tai nạn cho người ngồi trên xe với giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng/xe.

Cùng VBI mua bảo hiểm bắt buộc đối với ôtô, xe máy chỉ trong một phút - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ trong tháng 3

Voucher có thể dùng mua xăng tại hệ thống PV Oil, Comeco hoặc sử dụng mua hàng tại hàng trăm thương hiệu khác lớn như: BigC, Bách hóa Xanh, café, quán ăn… theo danh sách hệ thống của Got It.

Sau khi khách hàng mua bảo hiểm thành công, VBI sẽ gửi tin nhắn xác nhận tham gia bảo hiểm đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký kèm đường link chứa mã voucher cùng hướng dẫn sử dụng.

(*) Voucher số lượng có hạn

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ tổng đài 19001566 hoặc truy cập website: https://vbi.vietinbank.vn/vi/tin-tuc

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận