Tag: cung điện Versailles

Điện thoại nặc danh đe dọa đánh bom 20 trường Do Thái ở Paris

Đài RT ngày 31-10 dẫn tin từ báo Jerusalem Post cho biết nhiều trường học Do Thái tại thủ đô Paris, Pháp đã phải sơ tán vì có đe dọa đánh bom.

Cung điện Versailles và Bảo tàng Louvre bị dọa đánh bom

Ngày 14-10, Cung điện Versailles và Bảo tàng Louvre buộc phải đóng cửa sau khi nhận được đe dọa đánh bom, nhiều du khách hoảng loạn.

Chiêm ngưỡng căn hộ bí ẩn của hoàng hậu Pháp cuối cùng Marie Antoinette

Sau 7 năm cải tạo, căn hộ riêng của Hoàng hậu Pháp Marie Antoinette trong cung điện Versailles của Pháp đã mở cửa trở lại cho công chúng.

Tháp Eiffel bị rỉ sét nặng, cần được đại tu

TTO - Tạp chí Marianne của Pháp tiết lộ tháp Eiffel đang bị rỉ sét và cần được sửa chữa toàn bộ. Hiện tại, công trình này chỉ đang được sơn mới để chuẩn bị cho Olympic 2024.

D’. Palais Louis: Đẳng cấp đến từ những điều 'vô hình'

Phục hiện vẻ nguy nga của cung điện Versailles tại Pháp, D’. Palais Louis mê hoặc khách hàng ngay lần đầu đặt chân đến bởi vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ.

Câu chuyện Tân Hoàng Minh và dự án D’. Palais Louis

'Làm bất động sản không chỉ đơn thuần là mang đến cho khách hàng căn nhà để ở mà phải tạo ra được một dấu ấn riêng, một kiệt tác cũng như là niềm tự hào của mỗi cư dân'.

Top 10 hoạt động vui chơi ở Vienna

TTO - Là một trong những thủ đô lịch sử được bảo tồn đẹp nhất của châu Âu, Vienna là điểm đến mà mọi du khách nên tham quan ít nhất một lần trong đời.

Ghé thăm danh lam thắng cảnh UNESCO qua ảnh

TTO - Tính đến nay, có 1.073 địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới với những giá trị đặc thù về văn hóa.

​Ông Macron muốn cắt giảm 1/3 nghị sĩ quốc hội

TTO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa đề xuất một cải cách táo bạo để cắt giảm 1/3 số lượng nghị sĩ của Pháp cho tinh gọn bộ máy.