Tag: Cục Thuế TP Hà Nội

Tập đoàn FLC lại bị cưỡng chế thuế

Cục Thuế TP Hà Nội vừa có văn bản gửi 19 ngân hàng yêu cầu trích tiền từ tài khoản của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC để thu hồi hơn 81 tỉ đồng tiền nợ thuế.

Khu liên hợp thể thao quốc gia: Đã bị phong tỏa tài khoản 2 lần từ năm 2018

TTO - Ngày 25-10, Cục Thuế TP Hà Nội cho biết Khu liên hợp (KLH) thể thao quốc gia Mỹ Đình đã bị cưỡng chế hóa đơn 4 lần, phong tỏa tài khoản 2 lần từ năm 2018.

Chậm nộp tiền thuê đất, Khu liên hợp thể thao quốc gia bị phong tỏa tài khoản

TTO - Cục Thuế TP Hà Nội cho biết đã ban hành các quyết định cưỡng chế bằng hình thức phong tỏa tài khoản và thông báo hóa đơn không có giá trị sử dụng đối với Khu liên hợp thể thao quốc gia do nợ 658 tỉ đồng tiền thuê đất và tiền chậm nộp.

Đề xuất hỗ trợ 1-3 triệu đồng hộ kinh doanh bị tạm dừng do COVID-19 ở Hà Nội

TTO - Các hộ kinh doanh, người lao động bị tạm hoãn hoặc chấm dứt hợp đồng với các hộ kinh doanh bị tạm dừng kinh doanh do dịch COVID-19 được đề xuất hỗ trợ từ 1 đến 3 triệu đồng/tháng.

Sau TP.HCM, đến lượt Cục Thuế TP Hà Nội siết quản lý thuế cho thuê nhà

TTO - Cục Thuế TP Hà Nội vừa chỉ đạo các chi cục thuế quận, huyện, thị xã trên địa bàn tăng cường quản lý thuế đối với hoạt động cho thuê nhà bằng việc phối hợp chặt với chính quyền xã, phường, tổ dân phố, ban quản lý tòa nhà...

Hà Nội nhắn tin 13.000 chủ tài khoản Facebook khai thuế

TTO - Cục Thuế TP Hà Nội ngày 20-6 cho biết đã xác định 13.422 chủ tài khoản Facebook có hoạt động quảng cáo và bán hàng qua mạng. Cục Thuế đã gửi tin nhắn đến các tài khoản để hướng dẫn người kinh doanh đăng ký và kê khai thuế.