Tag: cục thể dục thể thao

48 VĐV Việt Nam từng bị dương tính với doping

Từ năm 2003 đến nay, có 48 VĐV Việt Nam từng bị phát hiện dương tính với doping. Một trong những nguyên nhân có thể đến từ việc sử dụng thực phẩm bổ sung.

VĐV thể dục dụng cụ không tập vẫn chấm công: Cục Thể dục thể thao báo cáo chưa triệt để

Bộ sẽ tham mưu cho Cục Thể dục thể thao thực hiện lại báo cáo vụ việc phản ánh từ vận động viên thể dục dụng cụ Phạm Như Phương.

Hai HLV đội tuyển thể dục dụng cụ nữ quốc gia xin thôi nhiệm vụ

HLV Nguyễn Thị Thanh Thúy và Đỗ Thị Ngân Thương đã xin thôi nhiệm vụ tại đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia vì liên quan đến vụ việc VĐV không tập vẫn chấm công.

VĐV thể dục dụng cụ không tập vẫn chấm công: Cục Thể dục thể thao hoàn thành báo cáo

Cục trưởng Cục Thể dục thể thao, ông Đặng Hà Việt, cho biết đã hoàn thành báo cáo toàn bộ vụ việc phản ánh từ vận động viên thể dục dụng cụ Phạm Như Phương.

Vụ VĐV tố bị ăn chặn tiền thưởng: Báo cáo trễ hẹn vì liên quan hàng chục người

Cục Thể dục thể thao đang khẩn trương tổng hợp báo cáo về vụ VĐV thể dục dụng cụ Phạm Như Phương tố bị ăn chặn tiền thưởng và nộp báo cáo lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 1-3.

Vụ VĐV thể dục dụng cụ tố bị ăn chặn: Cục Thể dục thể thao bị phê bình vì chậm báo cáo bộ

Cục Thể dục thể thao bị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê bình vì chưa thể hoàn thiện báo cáo gửi bộ, liên quan đến vụ lùm xùm xảy ra ở đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia.

VĐV thể dục dụng cụ không tập vẫn chấm công: Xác minh hơn 40 VĐV, HLV trong 3 năm

Cục Thể dục thể thao đang tiến hành xác minh thông tin các VĐV đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia không tập ngày chủ nhật, ngày lễ vẫn được chấm công, nhận lương.

Cánh cửa tuyển thể dục dụng cụ quốc gia vẫn mở với Như Phương

Ngày 19-1, lãnh đạo Cục Thể dục thể thao đã có cuộc gặp trực tiếp với VĐV Phạm Như Phương để lắng nghe những giãi bày từ cô và gia đình.

4 HLV đội tuyển thể dục dụng cụ lên giải trình với Cục Thể dục thể thao

Ngày 18-1, 4 HLV đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia đã có mặt tại Cục Thể dục thể thao để giải trình.

Cho thôi tập huấn đội tuyển quốc gia với vận động viên Phạm Như Phương là đúng quy định

Báo cáo với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Thể dục thể thao khẳng định việc cho thôi tập huấn đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia với vận động viên Phạm Như Phương là đúng.