Tag: của ngõ TPHCM

Người dân đổ về phà Cát Lái, cửa ngõ phía Đông - Tây TP.HCM thông thoáng

Tối 27-1 (mùng 6 Tết), sau nhiều ngày nghỉ Tết, người dân đã bắt đầu quay lại TP.HCM. Tại các cửa ngõ miền Đông, miền Tây vẫn thông thoáng, bến phà Cát Lái (hướng Đồng Nai về TP.HCM) đông xe.

Khơi thông cửa ngõ TP.HCM, tạo liên kết vùng

TTO - Sau nhiều năm chờ đợi, các dự án giao thông ở cửa ngõ TP.HCM sẽ bắt đầu được khơi thông từ năm 2022. Từ đó hạn chế tình hình ùn tắc giao thông những dịp cao điểm và mở ra việc kết nối liên vùng.

Cửa ngõ vô trung tâm TP.HCM chưa thông vì thiếu mặt bằng

TTO - Năm 2021, chủ đầu tư nhiều dự án giao thông kỳ vọng đẩy nhanh các dự án quan trọng thông tuyến cửa ngõ TP.HCM. Để làm được điều này, các chuyên gia giao thông cho rằng TP cần có cơ chế đặc thù để giải bài toán khởi công xong 'đắp chiếu'.

Đọc báo cùng bạn 7-1: Có mặt bằng, cửa ngõ TP.HCM sẽ thông

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng hầu tòa; Triệt phá đường dây mang thai hộ; Cuối năm tái diễn tạt sơn, chất bẩn; Chưa từng có nhiều năm: 1,3 triệu người mất việc; Đất ruộng muối cũng cũng sốt giá…

Đã tháo dỡ trạm thu phí Bình Triệu, xóa điểm thắt giao thông cửa ngõ TP.HCM

TTO - Đến chiều 2-11, hai trạm thu phí ở hai đầu cầu Bình Triệu 1 và 2 đã được cơ quan chức năng cho tháo dỡ để trả lại lòng đường thông thoáng, xóa bỏ nút thắt giao thông cửa ngõ TP.HCM dẫn vào bến xe Miền Đông.

Kiểm tra y tế tại cửa ngõ TP.HCM: người thân nhiệt cao được giữ lại theo dõi

TTO - Chiều 5-4, TP.HCM đồng loạt kiểm tra y tế người dân vào thành phố tại các điểm chốt chặn cửa ngõ. Những người có thân nhiệt bình thường sẽ được vào, còn những ai có thân nhiệt cao được giữ lại theo dõi.

7 điểm cửa ngõ TP.HCM được giám sát ra sao?

TTO - Lực lượng Thanh tra giao thông sẽ tiến hành chốt chặn tại 7 điểm cửa ngõ từ TP.HCM ra các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và ngược lại để kiểm soát không cho ôtô chở khách lưu thông trong cao điểm chống dịch COVID-19.

Cửa ngõ TP.HCM về miền Tây kẹt xe từ mờ sáng tới trưa 19-1

TTO - Sáng 19-1 (25 tháng chạp), quốc lộ 50 đoạn qua địa bàn TP.HCM kẹt cứng từ tờ mờ sáng đến tận trưa. Người dân di chuyển qua đây mệt nhoài trong nắng nóng, kẹt xe.

Bắt đầu cuộc "Xuân vận"... nhích từng chút một

TTO - Xe cộ ken đặc trên đường, trên cầu... tại khu vực bến xe miền Đông, bến xe miền Tây, đường vào sân bay Tân Sơn Nhất... khi người dân đồng loạt về quê ăn tết, chơi tết chiều 24 tết. Nhiều vụ va quẹt đã xảy ra...

Đối phó kẹt xe ở cửa ngõ TP.HCM dịp Tết: công bố lộ trình dự phòng cho xe khách

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa công bố lộ trình dự phòng cho xe ôtô khách đi lại trong dịp Tết Nguyên Đán. Dựa vào đó, khi xảy ra ùn tắc tại cửa ngõ miền Đông, miền Tây, các đơn vị vận tải có thể điều chỉnh lộ trình đi lại.