Tag: cửa ngõ phía đông

Đầu lễ 30-4, phía đông TP.HCM ùn xe: Cảnh sát giao thông huy động 100% quân túc trực

Sáng 26-4, người dân phản ánh nhiều tuyến đường cửa ngõ phía đông TP.HCM xảy ra ùn ứ, xe cộ di chuyển chậm.

Xe khách hết thời đi vào làn xe máy trên quốc lộ 1, TP.HCM giờ cao điểm

TTO - Ngày 31-10, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đã lên phương án hạn chế xe khách trên 25 chỗ đi vào làn hỗn hợp trên quốc lộ 1 (TP.HCM).

Kẹt xe từ sáng tới trưa gần bến xe Miền Đông

TTO - Sáng 3-5, ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kỳ nghỉ lễ, các tuyến đường quanh bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP.HCM) kẹt cứng do lượng xe khách vào bến và dòng người đi làm quá đông.

Khẩn cấp giải cứu cửa ngõ đông Sài Gòn

TTO - Các tuyến xa lộ Hà Nội, đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Thị Định... (Q.2) đang là điểm nóng về kẹt xe ở cửa ngõ phía đông Sài Gòn.

6 dự án “giải cứu” kẹt xe cửa ngõ phía đông TP.HCM

TTO - Chiều 28-7, Sở Giao thông vận tải TP.HCM và các cơ quan chức năng đã bàn về các giải pháp để giải quyết kẹt xe căng thẳng ở cửa ngõ phía đông TP.

Xa Lộ Hà Nội mở rộng lên 16 làn xe

TTO - Đường xa Lộ Hà Nội đoạn từ trường Đại học Quốc gia TP HCM (Q.Thủ Đức) đến ngã ba Tân Vạn (tỉnh Đồng Nai) được thi công mở rộng cho 16 làn xe lưu thông.

​Sự lựa chọn thông minh cho người có nhu cầu nhà ở giá rẻ

Tại đô thị  hơn 12 triệu dân có tốc độ phát triển sôi động như TP.HCM, nhu cầu về nhà ở đang trở thành một áp lực cực kỳ to lớn, song để sở hữu được một căn nhà trong lòng Sài Gòn lại không hề dễ dàng vì giá nhà đất tại đây quá đắt đỏ, vượt khả năng chi trả của đại đa số người dân.

Kẹt xe kinh hoàng cửa ngõ phía đông TP.HCM

TTO - Sáng 3-5, cửa ngõ phía đông TP.HCM tắc nghẽn nghiêm trọng do lượng người đổ vào TP sau lễ. Nhiều xe cắt ngang đường ra vào bến xe miền Đông và các bãi giữ ôtô đường Đinh Bộ Lĩnh cũng gây ách tắc.