Tag: cua hoàng đế

1 tỉ con cua tuyết biến mất bí ẩn, Alaska hủy đánh bắt 2 năm liền

Lần thứ 2 liên tiếp trong lịch sử bang, ngư dân Alaska phải hủy mùa đánh bắt cua tuyết theo truyền thống bởi số lượng loài này vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi.

9 tháng, người Việt chi hơn 3.400 tỉ đồng mua cá hồi, cua hoàng đế từ Na Uy

9 tháng đầu năm, Việt Nam đã chi khoảng 142 triệu USD (tương đương 3.400 tỉ đồng) để nhập cá hồi, cua hoàng đế, cá tuyết, cua nâu... từ Na Uy.

Phóng viên Tuổi Trẻ theo chân hành trình đánh bắt cua hoàng đế tại Na Uy

Những ngư dân ở thành phố Honningsvåg đi dọc bờ biển quận Finnmark, phía bắc Na Uy, đặt lồng, bẫy những con cua hoàng đế ở sâu dưới đáy biển Barent.

Chồng ngơ ngác khi được vợ cho ăn 'cua hoàng đế'

Thấy chồng vất vả suốt ngày, người vợ cảm động quyết định chơi lớn mua cua hoàng đế cho chồng ăn, nhưng mà cua này 'nó lạ lắm'.

Ảnh vui 14-11: Ăn tôm hùm Alaska, cua hoàng đế... dễ ẹc!

'Đó giờ mới biết vị tôm hùm Alaska, cua hoàng đế... nó ngọt ngon đến vậy', một cư dân mạng hài hước bình luận.

Hải sản đánh bắt từ Mỹ, Canada… 'đi máy bay' về Việt Nam bán Tết, giá cao vẫn đắt khách

TTO - Tôm, cua, cá từ hàng đông lạnh đến hàng 'bơi tung tăng' có nguồn gốc từ Mỹ, Canada, Úc…được các đơn vị nhập khẩu xoay xở cho 'đi máy bay' về Việt Nam để kịp bán hàng dịp Tết. Dù giá cao nhưng các mặt hàng này vẫn được nhiều khách ưa chuộng.

Thanh niên ăn cua hoàng đế 'ngập mặt' dù chưa lãnh thưởng Tết

Cua hoàng đế và những loại "hải sản nhà giàu" được nhập khẩu tăng đột biến dịp cuối năm nay.

Hải sản ngoại độc, lạ, 'đi máy bay' về Việt Nam

TTO - Ngày càng có nhiều loại hải sản “độc, lạ” được nhập khẩu dưới dạng còn sống hoặc đông lạnh về phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Dù giá không hề rẻ nhưng nhiều người tiêu dùng sẵn sàng bỏ tiền ra để thưởng thức những loại hải sản hiếm.

Những món ngon làm từ cua của đầu bếp “Ký ức Hà Nội”

Không chỉ có món canh hấp dẫn trong mâm cơm bao cấp tại "Ký ức Hà Nội" đã làm say mê bao thực khách, các đầu bếp tài hoa của Ngon Garden còn có rất nhiều món cua trứ danh khác không thể bỏ lỡ!