Tag: cử tri trẻ

Cử tri đi bỏ phiếu kỷ lục trong cuộc tổng tuyển cử Malaysia

TTO - Người dân Malaysia xếp hàng tại các điểm bỏ phiếu vào ngày 19-11 trong cuộc tổng tuyển cử được đánh giá là khó đoán định, trong đó hàng triệu cử tri trẻ tuổi và lần đầu tiên được đi bầu có thể sẽ quyết định tương lai đất nước.

Lá phiếu của người trẻ cho cuộc ​bầu cử tổng thống Mỹ

TTO - Khác với trước đây, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều cử tri trẻ. Lá phiếu của người trẻ do vậy sẽ góp phần quan trọng vào đường tới Nhà Trắng của hai ứng cử viên.

Ngày hội "Cử tri trẻ TP.HCM" tại quận 7

TTO - Ngày 8-5, hàng trăm bạn trẻ là đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân Q.7 tại khu chế xuất Tân Thuận đã tham gia ngày hội "Cử tri trẻ TP.HCM".

​Ngày hội Cử tri trẻ TP.HCM

TTO - Tối 8-5, tại công viên Khánh Hội (Q.4) chương trình văn nghệ “Tự hào là cử tri trẻ TP.HCM” đã diễn ra với sự tham dự của hàng trăm đoàn viên thanh niên thuộc 7 cơ sở Đoàn trong cụm thi đua số 2.

​Cả nghìn bạn trẻ đến với ngày hội cử tri trẻ TP.HCM

TTO - Ngày hội cử tri trẻ TP.HCM diễn ra hôm nay 8-5 thu hút hàng ngàn bạn trẻ tại nhiều quận huyện của TP cùng tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi.

Cử tri trẻ bày tỏ suy nghĩ lần đầu tham gia bầu cử

TTO - Sáng 22-4 tại Hà Nội, chương trình đối thoại cử tri lần đầu đi bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp đã diễn ra với sự tham gia của hơn 400 cử tri trẻ lần đầu tiên đi bầu cử trên địa bàn TP Hà Nội.

Những lời thẳng thắn từ cử tri trẻ

TT - 80 cử tri trẻ TP.HCM là những sinh viên, trí thức, doanh nhân, cán bộ Đoàn, công chức... đã có cuộc gặp gỡ với thường trực HĐND TP.HCM sáng 8-4. Cả hai bên đều dành cho nhau những lời thẳng thắn và có cùng mong muốn TP phát triển tốt hơn...

"Học cách ước mơ" trên Tuổi Trẻ ngày 9-4

TTO - Ngày lễ giỗ Tổ Hùng Vương (10-3 âm lịch), bên cạnh những cảm xúc hướng về nguồn cội, là nhiều bài viết giá trị và tin tức thời sự nóng, hấp dẫn trên 24 trang báo.