Tag: cử tri TPHCM

Cử tri TP.HCM kiến nghị nâng mức hỗ trợ khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Bộ Quốc phòng nói gì?

Bộ Quốc phòng trả lời kiến nghị của cử tri TP.HCM về mức hỗ trợ đối với thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Cử tri TP.HCM kiến nghị xử nghiêm mua bán nhà ở xã hội không đúng đối tượng: Bộ Xây dựng nói gì?

Trả lời kiến nghị của cử tri TP.HCM, Bộ Xây dựng nêu rõ với hành vi bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội không đúng đối tượng sẽ bị buộc thu hồi, buộc hoàn trả số tiền mua, thuê nhà ở xã hội.

Cử tri TP.HCM kiến nghị có cơ chế kiểm soát chặt đấu thầu mua sắm tài sản công

TTO - Bộ Tài chính đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư ghi nhận ý kiến của cử tri TP.HCM để nghiên cứu, đề xuất cấp có thẩm quyền ban hành cơ chế kiểm soát phù hợp với đấu thầu tài sản công.

Cử tri TP.HCM hỏi còn bao nhiêu 'con sâu' đục khoét tiền dân chưa bị trị?

TTO - 'Trên 70 cán bộ cấp cao bị xử lý đã hết chưa? Còn bao nhiêu người nữa đang trộm cắp của công một cách đàng hoàng, nhiều lần chưa bị phát giác, trừng trị?', cử tri Vũ Nga (phường 5, quận 10) trao đổi tại buổi tiếp xúc cử tri chiều 10-12.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri TP.HCM

TTO - 14h chiều 13-10, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo cử tri quận 1, quận 3 và quận 4.

Cử tri TP.HCM bức xúc chuyện Biển Đông

TTO - Ngày 10-5, nhiều ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016 - 2021 ở các đơn vị bầu cử tại TP.HCM tiếp xúc cử tri.

Một số ứng viên ĐBQH, HĐND lôi kéo mọi người bỏ phiếu cho mình

TTO - Có thông tin phản ánh một số ứng viên ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND, trong đó có người tự ứng cử lôi kéo mọi người bỏ phiếu cho mình.

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm: Yêu cầu chưa thu phí xe máy

TT - Đó là thông tin được đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Quyết Tâm - chủ tịch HĐND TP.HCM - nói với cử tri quận Thủ Đức và quận 2 tại hai cuộc tiếp xúc trong 
ngày 27-6.

Bảo vệ người chống tham nhũng 
mới chống được tham nhũng

TT - Ngày 11-5, đại biểu Quốc hội Lê Thanh Hải - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP.HCM - đã có cuộc tiếp xúc với cử tri quận 5 và 10 (TP.HCM).

Xây sân bay Long Thành vào lúc này là chưa hợp lý

TTO - Đó là một trong những ý kiến của cử tri TP.HCM vừa được Đoàn đại biểu Quốc hội TP tổng hợp gửi đến kỳ họp thứ 5 của Quốc hội (dự kiến khai mạc ngày 20-5). Cử tri tiếp tục có những kiến nghị xem xét việc xây sân bay Long Thành, đồng thời đề nghị cần tổ chức hội thảo khoa học về dự án này.