Thứ 6, ngày 26 tháng 2 năm 2021

Cu Tí ăn bù

23/05/2020 11:22 GMT+7

TTO - Cu Tí là tổ trưởng, oai phong lắm à nha. Bạn nào quên không xịt nước rửa tay, cu Tí ghi tên méc cô. Cu Tí bắt bạn nào cũng đeo khẩu trang suốt buổi, ai nghẹt thở mở ra là ghi sổ.

Mấy hôm nay đi học trở lại sau mấy tháng nghỉ, cu Tí hân hoan vô cùng. Lý do: cu Tí được ăn kem thoải mái.

Số là trường cung cấp nước rửa tay miễn phí, tặng khẩu trang miễn phí, tiền học phí chưa cần đóng vội. Còn cô giáo yêu cầu các bạn giúp đỡ lẫn nhau trong những ngày khó khăn này. Nhưng vốn là thằng bé khôn lỏi nên cu Tí thấy ngay cơ hội… ăn kem.

Cu Tí là tổ trưởng, oai phong lắm à nha. Bạn nào quên không xịt nước rửa tay, cu Tí ghi tên méc cô. Cu Tí bắt bạn nào cũng đeo khẩu trang suốt buổi, ai nghẹt thở mở ra là ghi sổ. Mấy bạn đi vào lớp không phạm lỗi gì cu Tí cũng bắt đứng lại kiểm tra, kiểm tra đủ thứ, kiểm tra cho ra lỗi thì thôi. Mà con nít đứa nào không có lỗi chớ.

Các bạn sợ cu Tí ghi sổ méc cô nên mua kem cho cu Tí bỏ qua. Vậy là cu Tí có kem ăn suốt ngày.

Không ngờ sự việc bại lộ. Cô giáo gọi cu Tí lên la: Tại sao sau mấy tháng nghỉ em đâm ra hư hỏng như vậy hả Tí?

Cu Tí khóc nói thiệt: Dạ, do em thèm kem. Mấy tháng qua ở nhà má không cho ăn kem, giờ được dịp em làm bậy để ăn bù. Hu hu.

Cu Tí làm sao đỏ Cu Tí làm sao đỏ

TTO - Cu Tí to con, tướng ngầu, lanh lợi nên được cô giáo cho làm sao đỏ của lớp. Lớp có mấy bạn sao đỏ, bạn nào cũng giữ gìn trật tự của lớp rất tốt, chỉ có cu Tí có tật hay 'chấm mút'.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận