Cụ ông tặng trẻ mồ côi các món 'siêu to khổng lồ' vừa qua đời

01/11/2019 16:06 GMT+7

TTO - Dù chỉ hoạt động trong vòng hai năm, kênh Youtube của cụ ông đã đạt hơn 6 triệu người theo dõi. Ông thường đăng tải những video về quá trình nấu các món ăn 'siêu to khổng lồ' cùng con cháu.

Cụ ông tặng trẻ mồ côi các món siêu to khổng lồ vừa qua đời - Ảnh 1.

Cụ ông Narayana Reddy bên cạnh một trong những món ăn "siêu to khổng lồ" của ông - Ảnh: chụp màn hình

Cụ ông người Ấn Độ Narayana Reddy, nổi tiếng với kênh Youtube Grandpa Kitchen chuyên phục vụ những món "siêu to khổng lồ", đã qua đời ở tuổi 73.

Theo CNN, ông Narayana Reddy qua đời vào ngày 27-10-2019, hưởng thọ 73 tuổi. Nguyên nhân cái chết hiện vẫn chưa được thông báo, tuy nhiên trước đó gia đình ông Reddy từng cho biết cụ ông mắc bệnh nhiễm trùng phổi.

Dù chỉ hoạt động trong vòng hai năm, kênh Youtube của ông Reddy đã đạt hơn 6 triệu người theo dõi. Ông thường đăng tải những video về quá trình nấu các món ăn "siêu to khổng lồ" cùng con cháu của ông.

Tất cả số thức ăn này sau đó đều được đem tặng cho những trẻ em mồ côi và những người nghèo sống ở thành phố Hyderabad, bang Telangana, Ấn Độ. Cách làm của ông Reddy được cư dân mạng thế giới ủng hộ vì thức ăn không hề bị bỏ phí, mà được dùng làm từ thiện.

Những video của ông cũng thường giới thiệu về những công thức nấu ăn độc đáo. Đặc biệt, mở đầu mỗi video của cụ đều bắt đầu bằng một thông điệp ý nghĩa là "yêu thương, quan tâm, san sẻ".

Một trong những video nổi tiếng trên kênh Youtube của ông Reddy - Nguồn: Youtube

Thông tin ông Reddy qua đời được gia đình thông báo qua kênh Youtube Grandpa Kitchen. Srikanth Reddy, cháu của ông Reddy, chia sẻ với CNN rằng ý tưởng nấu những món ăn "siêu to khổng lồ" bắt nguồn từ những bữa cơm gia đình nhà Reddy.

"Chúng tôi từng có việc làm ở thành phố và thường về thăm nhà vào những ngày lễ. Vào những dịp đó, ông tôi sẽ nấu những món ăn thật hoành tráng cho gia đình. Sau đó, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng phục vụ cộng đồng bằng hình thức tương tự", anh Srikanth Reddy chia sẻ.

Khi kênh Youtube ngày càng nổi tiếng, con cháu của ông Reddy đã nghỉ việc ở thành phố và dành toàn bộ thời gian để đầu tư vào kênh Youtube.

Theo nguồn tin từ phía gia đình Reddy, những người cháu của ông sẽ tiếp tục phát triển kênh Youtube Grandpa Kitchen để giúp đỡ những trẻ em cơ nhỡ.

Người hâm mộ kênh Youtube của ông Reddy không khỏi bàng hoàng bởi thông tin này.

Ngoài ra, nhiều bình luận của người theo dõi kênh Youtube cũng mong muốn Grandpa Kitchen sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để những "bữa ăn tình thương" vẫn được đem đến người nghèo và trẻ em mồ côi.

'Bà Tân Vlog' là ai mà hot thế?

TTO - 'Bà Tân Vlog' đang là hiện tượng mạng nổi bật thu hút sự quan tâm của dự luận hiện nay. Vậy bà là ai và làm cách nào để có thể dành được nút vàng Youtube chỉ trong vòng 1 tháng?

LINH TÔ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận