Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Cụ ông 81 tuổi nghi đánh chết vợ vì không đưa tiền xài

08/05/2018 14:32 GMT+7

TTO - Làm việc với cơ quan công an, người chồng khai nhận do vợ không đưa tiền tiêu xài nên bực tức đánh chết vợ rồi lau dọn nhà tạo hiện trường giả là.. vợ bị ngã.

Cụ ông 81 tuổi nghi đánh chết vợ vì không đưa tiền xài - Ảnh 1.

Hàng xóm đến nhà chia buồn cùng gia đình trước cái chết của bà Ý - Ảnh: TRÀ CÂU

Ngày 8-5, Công an TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã tạm giữ hình sự ông Nguyễn Chuyền, 81 tuổi, ngụ phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi để điều tra nguyên nhân cái chết của người vợ là bà Nguyễn Thị Ý, 79 tuổi.

Theo đó, khoảng 10h sáng ngày 7-5, Công an TP Quảng Ngãi nhận được tin báo từ con bà Ý về việc nghi vấn cái chết của bà có nhiều điểm khả nghi. 

Công an TP Quảng Ngãi và các phòng nghiệp vụ ông an tỉnh khẩn trương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Khi tiếp xúc với cơ quan điều tra, ông Chuyền cho biết khoảng 21h tối 6-5, trong lúc bà Ý bước lên cầu thang tầng trệt thắp hương bị ngã dẫn đến tử vong. 

Ông Chuyền báo cho các con hay tin. Đến sáng 7-5, gia đình lo hậu sự thì phát hiện một số vết thương trên người bà Ý nên trình báo, yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ. 

Qua khám nghiệm hiện trường phát hiện một số dấu vết bị tẩy xóa trong phòng ngủ nạn nhân, nhiều vết thương trên người bà Ý do bị đánh.

Hiện trường dù xáo trộn, lau dọn, nhưng cơ quan điều tra phát hiện một số vết máu dính trong nhà. Cơ quan điều tra còn phát hiện một khúc gỗ nghi dùng gây án.

Tiến hành điều tra, công an nhận được thông tin từ nhiều người dân và người thân nạn nhân cho hay vợ chồng ông Chuyền vừa bán miếng đất gửi tiền tiết kiệm.

Ông Chuyền có quan hệ bất chính với một phụ nữ khác. Trước đây trong nhà có mất trộm 30 triệu đồng. Gia đình trình báo với công an thì ông Chuyền thừa nhận đã lấy số tiền đó tiêu xài.

Gần đây ông Chuyền liên tục nói đau bụng và đòi bà Ý đưa tiền mua thuốc uống nhưng bà Ý phản ứng thì bị ông Chuyền đánh.

 Từ những thông tin trên, cơ quan điều tra nghi vấn ông Chuyền đã giết chết vợ. 

Khi công an mời làm việc, ông Chuyền bất hợp tác, viện cớ tuổi già yếu đòi nằm nghỉ ngơi. Cho đến chiều tối cùng ngày, được vận động và cùng những chứng cứ khác, ông Chuyền khai nhận hành vi đánh chết vợ. 

Tại cơ quan điều tra, ông Chuyền khai nhận hỏi tiền bà Ý để tiêu xài nhưng bà Ý không cho, trong lúc bực tức ông Chuyền lấy khúc cây đánh bà Ý dẫn đến tử vong. 

Sau đó ông dọn dẹp lau vết máu trên người, sàn nhà và giấu khúc cây, dựng hiện trường giả rồi bịa chuyện bà Ý ngã cầu thang chết để che giấu tội lỗi.

Chồng giết vợ bằng dao rồi tự sát bằng súng Chồng giết vợ bằng dao rồi tự sát bằng súng

TTO - Sau khi giết vợ bằng dao, ông Phạm Văn Vạn (ở bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh, huyện vùng cao, biên giới Mường Lát, Thanh Hóa) đã tự sát bằng súng kíp.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận