20/04/2023 10:21 GMT+7

Cụ già 100 tuổi hỏi chồng 'Anh có yêu em không?'

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trò chuyện về tình yêu của cặp đôi lớn tuổi người Trung Quốc đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng đại lục.

Cụ già 100 tuổi hỏi chồng Anh có yêu em không? - Ảnh 1.

Cụ bà 100 tuổi muốn cụ ông thể hiện tình cảm của mình với bà - Ảnh: SCMP

Đoạn clip được quay bởi camera giám sát tại nhà cho thấy cụ bà 100 tuổi với mái tóc bạc đang nằm trên giường và hỏi chồng mình đang ngồi ở mép giường rằng: "Ông có yêu tôi không? Tôi nghĩ rằng không ai trong nhà yêu tôi cả".

Người chồng 98 tuổi liền trả lời: "Tại sao bà nghĩ không ai yêu bà? Bà sai khi hỏi vậy". Cụ bà vẫn khăng khăng: "Vậy ông có yêu tôi không?".

"Nếu tôi không yêu bà thì tôi đã đuổi bà ra khỏi nhà từ lâu rồi" - cụ ông trả lời. Cụ bà cũng nhanh chóng đáp: "Nếu ông đuổi tôi đi, thì ông sẽ cô đơn thôi".

Để kết thúc cuộc trò chuyện, cụ ông đã cầm một cốc nước đưa cho vợ và hỏi: "Bà còn muốn uống nước không?".

Nhưng người vợ không muốn dừng lại cuộc thảo luận về tình yêu này nên đã dứt khoát không uống nước, và nói: "Hiện tại tôi rất giận ông nên không thể uống bất kỳ thứ gì. Tôi và ông không có quan hệ gì cả".

"Cả đời tôi chưa bao giờ mắng hay đánh bà. Nếu bà còn nói thế, thì tôi sẽ bỏ đi" - cụ ông nhanh chóng đáp lại.

Nghe vậy cụ bà liền nói: "Tôi sẽ không để ông đi đâu hết. Chúng ta không thể xa nhau".

Đoạn clip được đăng tải bởi một tài khoản mạng xã hội Douyin có tên là "100 tuổi - cuộc sống hằng ngày của ông, bà". Tài khoản này thuộc quyền sở hữu của một người phụ nữ 30 tuổi sống của thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Cô chia sẻ rằng ông, bà mình đã kết hôn được 80 năm và miêu tả ông của cô như cụ ông hiền lành và kiên nhẫn, trong khi bà như nàng công chúa đa cảm 100 tuổi.

Vào tháng 4, tài khoản này đã đăng liên tục 5 đoạn clip và tất cả nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội Trung Quốc. Trong số đó, tiêu biểu có clip cụ bà nằm trên giường và yêu cầu chồng mình kể chuyện.

Hay clip khác cho thấy cặp đôi già đang ngồi trong bàn ăn, và cụ bà nói với chồng rằng bà không còn mẹ nữa, và bà rất nhớ gia đình của mình.

Phổ biến nhất là đoạn clip này, cụ bà hỏi chồng có yêu mình không đã nhận được hơn 380.000 lượt thích và hơn 70.000 lời bình luận trên Douyin (video ngắn). Còn trên Weibo, trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay ở Trung Quốc, đoạn clip này nhận được hơn 1 triệu lượt xem.

Một tài khoản đã bình luận: "Người bà đa cảm giống như cô gái nhỏ đang yêu", trong khi cư dân mạng khác chia sẻ: "Cuộc nói chuyện giữa hai cụ già thật cảm động khiến tôi rơi nước mắt".

Năm ngoái, hình ảnh cặp đôi đang hôn nhau dưới cây ở tỉnh Vân Nam, phía tây nam Trung Quốc, cũng thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Quen năm 14 tuổi, cưới nhau ở tuổi 60: Không bao giờ là quá muộn cho một mối tìnhQuen năm 14 tuổi, cưới nhau ở tuổi 60: Không bao giờ là quá muộn cho một mối tình

Cặp đôi hẹn hò thời thanh thiếu niên, rồi chia tay, mãi đến năm họ gần 60 tuổi mới gặp lại, và viết đoạn kết cho mối tình bằng một đám cưới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên