Tag: cryptocurrency

Xã hội không tưởng trên nền crypto

TTCT - Mục tiêu cuối cùng của Worldcoin là bảo vệ mọi người khỏi những tiến bộ của AI mà họ cho rằng sẽ xóa sổ hàng triệu việc làm.

Đừng ham trở thành người giàu nhất thế giới

TTCT - Làm giàu từ cryptocurrency (tiền ảo, tiền mã hóa) như Bitcoin là có thật, nhưng phàm cái gì sinh lời cao thì rủi ro cũng lớn. Còn nghe chuyện dễ ăn đến vô lý như chỉ mất 100USD và 6 năm để vượt mặt Jeff Bezos, trở thành người giàu nhất thế giới thì hãy chạy cho xa, nếu không muốn bị lừa đau đớn.

Hết tiền mã hóa đến tranh mã hóa

TTCT - Chi 69,3 triệu USD chỉ để được quyền khẳng định “ta đã sở hữu” một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mà ai cũng có thể dễ dàng tải về, lưu trữ, nhân bản một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí - điều này nghe có điên rồ không?

Facebook ra tiền ảo, các thẻ thanh toán khó sống nổi?

TTO - Facebook lên kế hoạch thiết lập hệ thống thanh toán bằng tiền ảo. Tiền ảo này được nhận xét có khả năng quét sạch các phương tiện thanh toán truyền thống của thương mại điện tử hiện nay.

Thái Lan công nhận 8 đồng tiền ảo

TTO - Thái Lan đang trở thành một trong những quốc gia đi đầu ở khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực tiền ảo khi công nhận đến 8 đồng tiền điện tử.

Chơi tiền ảo, một người Việt bị lừa gần 8 tỉ đồng?

TTO - Công ty an ninh mạng CyRadar cho biết vừa phát hiện một trường hợp người dùng Việt bị lừa đảo gần 8 tỉ đồng khi tham gia chơi tiền ảo.

Vượt 7.395 USD, 'bong bóng' Bitcoin bị cảnh báo sẽ 'vỡ trận'?

TTO - Vượt 6.000 USD, rồi 7.000 USD một BTC và chạm "đỉnh" 7.395 USD, Bitcoin đang làm mưa làm gió, nhưng giới tài chính cảnh báo đó là bong bóng và có nguy cơ 'vỡ trận".