Thông tin doanh nghiệp

'COVID-19 trở lại - hành động của chúng ta'

09/08/2020 08:41 GMT+7

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến ngày càng phức tạp trên toàn Thế giới và nước ta cũng đang phải đối mặt với 'làn sóng thứ 2' của dịch bệnh này khi đang ghi nhận số lượng ca nhiễm tăng lên từng ngày.

COVID-19 trở lại - hành động của chúng ta - Ảnh 1.

Talkshow “COVID-19 trở lại - hành động của chúng ta”

Vấn đề cấp thiết nhất đặt ra bây giờ là phải làm sao ngăn chặn được sự lây lan của dịch bệnh, "Cuộc chiến" lần thứ hai này - thắng hay thua tùy thuộc rất nhiều vào hành động ngay từ lúc này của mỗi cá nhân trong cộng đồng.

Đứng trước thời điểm quan trọng này, báo Tuổi Trẻ phối hợp với nhãn hàng On1 thuộc Công ty Cổ phần Bột giặt LIX chức Talkshow "COVID-19 trở lại - hành động của chúng ta" nhằm giúp cho mọi người có được những hiểu biết kịp thời và đúng đắn nhất về dịch bệnh, từ đó nắm được những phương pháp để giúp bản thân và gia đình phòng tránh được những nguy cơ lây bệnh. Chủng mới của virus này có điểm gì đáng lưu ý? Những phương pháp phòng ngừa nào là hữu ích và thiết thực nhất? Rửa tay như thế nào là đúng cách để phòng chống dịch bệnh? Tất cả sẽ được các chuyên gia giải đáp kỹ lưỡng và mang lại nhiều thông tin bổ ích khác.

Chương trình với sự tham gia của Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa CTXH, Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM và TS.BS Nguyễn Ngọc Minh – Giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, được phát sóng trực tiếp vào lúc 17h ngày 9-8-2020 fanpage Báo Tuổi Trẻ, trên fanpage On1 Việt Nam, đồng thời phát sóng trên trang tv.tuoitre.vn và youtube Báo Tuổi Trẻ.

On1 đồng hành cùng công tác phòng chống dịch COVID-19

Từ tháng 2-2020, ngay khi dịch COVID-19 mới bắt đầu phát triển và rửa tay thường xuyên là 1 trong những khuyến cáo quan trọng của Bộ Y Tế, On1 nhanh chóng ra mắt các dòng sản phẩm kháng khuẩn như: gel rửa tay khô, dung dịch rửa tay khô, nước rửa tay... để cung cấp ra thị trường.

Ngoài ra, On1 cũng đồng hành cùng những chương trình thiện nguyện như: trao tặng hơn 8000 lít gel rửa tay khô cho Sở Y Tế TPHCM, Sở GD&ĐT, viện dưỡng lão, bệnh viện… Đồng hành cùng chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 của Báo tuổi trẻ và Bộ GD thực hiện, tặng 120,000 combo sạch khuẩn cho các bạn học sinh yên tâm tham gia chương trình.

Khi các tỉnh, thành Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi đang "căng mình" chống đợt dịch thứ 2, On1 đã ngay lập tức trợ giúp cho Sở Y Tế Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi với hơn 3000 lít dung dịch rửa tay các loại để phòng chống dịch và góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận