12/12/2023 16:00 GMT+7

Coocaa mang thế giới tương lai đến gần người tiêu dùng Việt Nam hơn

Cuối tuần vừa qua (từ ngày 8 – 10/12), thương hiệu Coocaa đã tổ chức thành công triển lãm sản phẩm mới tại Thiso Mall, Quận 2.

Triển lãm đã giới thiệu đến tất cả các khách tham quan những sản phẩm độc đáo sẽ ra mắt trong năm 2024, cũng như giúp người tiêu dùng trải nghiệm những lợi ích mà khoa học công nghệ hiện đại mang đến. Tại đây, tất cả các khách mời cũng như khách tham quan có cơ hội khám phá thế giới tương lai của tivi thông minh.

Nhân viên tại buổi triển lãm Coocaa - Ảnh: Đ.H.

Nhân viên tại buổi triển lãm Coocaa - Ảnh: Đ.H.

Coocaa đã dày công nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mang đầy tính công nghệ, với khao khát vươn tay chạm đến tương lai. Tại triển lãm, quý khách đã có thể trải nghiệm những dòng như TV OLED biến hình W82, TV 8K OLED W92 88inch và TV 100A5D 100 inch:

• TV OLED biến hình W82: Một sản phẩm thể hiện sự linh hoạt và đa dạng, với màn hình OLED 4K có thể uốn cong và biến thẳng theo ý muốn của người dùng. TV còn có camera 12-megapixel hỗ trợ AI nhận diện cơ thể và có khả năng xoay 3 chiều.Đồng thời, TV có thể cảm ứng bằng tay hoặc bằng điều khiển

Khách hàng tại buổi triển lãm Coocaa - Ảnh: Đ.H.

Khách hàng tại buổi triển lãm Coocaa - Ảnh: Đ.H.

• TV 8K OLED W92 88inch: Một sản phẩm thể hiện sự xuất sắc và chất lượng, với màn hình siêu mỏng và độ phân giải lên đến 8K. TV còn có camera 12MP AI PTZ có thể xoay 3D và điều khiển cảm ứng. TV còn có tần số quét lên tới 120Hz MEMC cho hình ảnh chân thực.

• TV 100A5D 100 inch: Một sản phẩm mang đến tầm nhìn rộng và sắc nét, với tính năng local dimming tăng cường độ sáng và tương phản của hình ảnh. TV còn có bộ xử lý C1, hệ thống âm thanh Dolby Atmos, tính năng 120HZ MEMC, chế độ Filmmaker Mode và hệ điều hành Google TV.

Sự kiện đã mang đến nhiều ấn tượng và trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người. Các trò chơi tại sự kiện đã gây được sự hứng thú và có được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã đến tham quan. Hãy cùng theo dõi Coocaa để chờ đón sự kiện tiếp theo dự kiến diễn ra vào Tháng 1 năm 2024.

Buổi triển lãm Coocaa - Ảnh: Đ.H.

Buổi triển lãm Coocaa - Ảnh: Đ.H.Buổi triển lãm Coocaa - Ảnh: Đ.H.

Buổi triển lãm Coocaa - Ảnh: Đ.H.


Coocaa là thương hiệu cung cấp thiết bị điện tử ứng dụng công nghệ và nền tảng mạng Internet thuộc Tập đoàn SKYWORTH.

Ra đời từ năm 2006, thương hiệu này tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm tivi thông minh cùng các sản phẩm kèm theo như tai nghe, bộ định tuyến và các thiết bị điện tử thông minh khác.

Với sứ mệnh đem lại lối sống thông minh cho những người trẻ thông qua những sản phẩm có thiết kế tinh xảo cùng tính năng vượt trội, Coocaa luôn cố gắng phấn đấu để áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào sản phẩm tivi thông minh. Trở thành thương hiệu tivi hàng đầu áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm.

Hiện người tiêu dùng có thể tìm thấy sản phẩm Coocaa tại các cửa hàng Hoàng Hà, Điện Máy Chợ Lớn, Phong Vũ, Cellphones các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee hoặc trên website chính thức là coocaa.net.vn


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên