Tag: buổi triển lãm

Coocaa mang thế giới tương lai đến gần người tiêu dùng Việt Nam hơn

Từ 8-12 đến 10-12, “Lễ hội trưng bày sản phẩm mới thương hiệu Tivi Coocaa” diễn ra tại Trung tâm thương mại Thiso Mall, TP.Thủ Đức nhằm giới thiệu các sản phẩm độc đáo mới ra mắt trong năm 2024.

Ngắm những cổ vật bằng ngọc quý dưới triều Nguyễn

Nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn đã giới thiệu hơn 70 cổ vật quý hiếm được chế tác bằng ngọc và đá quý, để công chúng ở Huế thưởng lãm.

Pháp: Trưng bày sách Phật giáo in bằng kim loại cổ xưa nhất thế giới

Cuốn sách “Jikji” được in bằng kim loại vào năm 1377 tại Hàn Quốc, khoảng 78 năm trước khi “ông tổ ngành in” thế giới Johannes Gutenberg cho ra đời cuốn Kinh thánh bằng máy in của ông tại Đức.

Hai bảo vật của vua Hàm Nghi ra mắt công chúng

Hai bảo vật là bức tranh do vua Hàm Nghi tự vẽ và ống điếu bằng gỗ mà nhà vua thường dùng khi còn sống đã lần đầu tiên trình làng trước công chúng tại Huế.

Triển lãm ‘thức uống kinh tởm’

TTO - Rượu Gin từ xác kiến, rượu lên men trong nhà vệ sinh hay bia làm từ tinh hoàn là những thức uống ‘khó ngửi, khó nuốt’ đang được trưng bày tại Bảo tàng thực phẩm kinh hoàng ở Thụy Điển khiến không ít du khách lắc đầu lè lưỡi.

Từ 'đồ đồng nát' đến 'từ điển hình ảnh' của nghệ sĩ Phương Linh

TTO - Từ những hình ảnh được chụp tại Pháp và Việt Nam trong thời gian lưu trú sáng tác, Nguyễn Lê Phương Linh đã gợi ra một cách nhìn khác về cách tái thể hiện hình ảnh và sử dụng hình ảnh làm chất liệu sắp đặt.

Hội họa và bí ẩn nữ tính: Những phụ nữ đang tắm

TTCT - Cửa phòng ngủ của tôi khi tôi còn nhỏ không có khóa, nên tôi thường ở rất lâu trong nhà tắm. Ai mà chẳng cần sự riêng tư, nhưng khó có ai cần sự riêng tư như một cô bé đang tới tuổi trưởng thành.

Những phụ nữ đang tắm

TTO - Cửa phòng ngủ của tôi khi tôi còn nhỏ không có khóa, nên tôi thường ở rất lâu trong nhà tắm. Ai mà chẳng cần sự riêng tư, nhưng khó có ai cần sự riêng tư như một cô bé đang tới tuổi trưởng thành.

EuroSphere - Cuộc 'đổ bộ' của những thương hiệu Châu Âu lâu đời

Triển lãm EuroSphere – Phong cách sống châu Âu (EuroSphere) lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16-6, tại khách sạn InterContinental Saigon, TP.HCM.

Sinh viên đại học Kinh tế TP.HCM thi hết môn bằng triển lãm báo cáo

TTO - Khoa kinh tế Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa tổ chức thi hết môn học bằng hình thức… triển lãm báo cáo.