Công ty Vạn Thái trao hơn 153 triệu đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão

13/11/2017 17:36 GMT+7

TTO - Chiều 13-11, đại diện Công ty cổ phần thương mại dịch vụ xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái (Q.5, TP.HCM) đã tới báo Tuổi Trẻ trao tiền ủng hộ bà con chịu thiệt hại do bão số 12.

Công ty Vạn Thái trao hơn 153 triệu đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão - Ảnh 1.

Đại diện Công ty TMDV xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái trao tiền ủng hộ người dân vùng bão lũ - Ảnh: HỮU THUẬN


Đây là số tiền được trích từ quỹ từ thiện và các nhân viên của công ty đóng góp. Ông Nguyễn Hoàng Phúc - phó trưởng phòng marketing Công ty cổ phần thương mại dịch vụ xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái - cho biết vì không thể đến trực tiếp để hỗ trợ người dân miền Trung nên đã tìm đến báo Tuổi Trẻ. 

"Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng những hoạt động quyên góp mà báo Tuổi Trẻ đã làm, rất chu đáo và đáng tin tưởng để gửi gắm tấm lòng đến với bà con vùng bão" - ông Phúc chia sẻ.

Ông Phan Văn Đắc - trưởng ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ - cho rằng trước hết, các hoạt động hỗ trợ hướng đến những giải pháp căn cơ nhất nhằm giúp bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn, như lợp lại mái nhà và cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết.

"Sắp tới báo Tuổi Trẻ sẽ có kế hoạch giúp đỡ các học sinh và thầy cô giáo gặp khó khăn do thiệt hại của bão lũ, mong học sinh khó khăn không phải bỏ học và thầy cô giáo sẽ yên tâm để đứng lớp. Bên cạnh đó, Tết Nguyên đán cũng sắp đến gần, cần có những phần quà hỗ trợ cho đồng bào miền Trung" - ông Đắc nói.

Ông Phúc cho biết thời gian tới nếu có những hoạt động xã hội phù hợp với khả năng thì công ty luôn sẵn lòng đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ. Đồng thời mong muốn hai bên sẽ ngồi lại với nhau để có những chương trình, kế hoạch hợp tác dài hơi.

LĨNH HỒNG
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Công nghệ
  Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động
  TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…
  Nhà đất
  Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?
  Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận