Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021

Công ty vận tải khốn khổ vì bị hiểu nhầm có phụ xe đánh người

07/10/2020 13:38 GMT+7

TTO - Lãnh đạo Công ty TNHH vận tải Kết Đoàn, TP Hải Phòng khẳng định các phụ xe trên chiếc xe khách có gắn tên Kết Đoàn nhưng xô xát đánh nhau vừa qua không phải là của đơn vị, sự việc cũng đang khiến công ty khốn khổ do bị hiểu nhầm.

Công ty vận tải khốn khổ vì bị hiểu nhầm có phụ xe đánh người - Ảnh 1.

Phụ xe của nhà xe Đoàn Liên bị hành hung trọng thương khi mâu thuẫn với nhóm phụ xe trên chiếc xe khách chạy tuyến Nam Định - Giáp Bát có gắn tên Kết Đoàn - Ảnh: THẾ ANH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 7-10, ông Trần Quang Kết - giám đốc Công ty TNHH Vận tải Kết Đoàn - cho biết thông tin trên mạng xã hội và một số cơ quan báo chí đưa thông tin về việc nhân viên nhà xe Kết Đoàn dùng tuýp sắt hành hung phụ xe của hãng khác tại khu vực gần bến xe Giáp Bát, Hà Nội vào chiều 2-10 vừa qua đang khiến đơn vị này khốn khổ vì bị nhiều người dân, đối tác hiểu nhầm.

Ông Kết khẳng định qua kiểm tra, các phụ xe trên chiếc xe khách có gắn tên Kết Đoàn nhưng có hành vi hành hung nhân viên của nhà xe Đoàn Liên vào chiều 2-10 vừa qua không phải là của công ty.

"Thông tin trên mạng xã hội và một số cơ quan báo đưa về sự việc nhưng nêu chung chung, không tìm hiểu rõ xe Kết Đoàn đó là thuộc đơn vị nào nên khiến nhiều ngày qua công ty chúng tôi bị đối tác, hành khách hiểu nhầm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của doanh nghiệp" - ông Kết cho hay.

Trước đó vào chiều 2-10, giữa nhóm người trên chiếc xe khách mang biển số 18B-024.38 chạy tuyến Nam Định - Giáp Bát (Hà Nội) gắn tên Kết Đoàn do tài xế Hoàng Thanh Định (31 tuổi, trú tại Nam Trực, Nam Định) lái xô xát với một nhân viên của nhà xe Đoàn Liên.

Hậu quả, nhân viên của nhà xe Đoàn Liên là Vũ Văn Hoan (40 tuổi, trú tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) bị nhóm người trên chiếc xe khách gắn tên Kết Đoàn dùng tuýp sắt, mũ cối đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi nhận được thông tin, Đội cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập, lấy lời khai của những người có liên quan, thu giữ tang vật là chiếc tuýp sắt liên quan vụ việc.

Công ty vận tải khốn khổ vì bị hiểu nhầm có phụ xe đánh người - Ảnh 2.

Chiếc xe khách gắn tên Kết Đoàn mà nhóm người trên xe này hành hung phụ xe nhà xe Đoàn Liên vào chiều 2-10 - Ảnh: THẾ ANH

Theo tìm hiểu, nhóm người lái chiếc xe khách có gắn tên Kết Đoàn nói trên là thuộc đơn vị Hợp tác xã vận tải Hòa Bình, có trụ sở tại Nam Định.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 7-10, ông Lê Hồng Dũng - đại diện Hợp tác xã vận tải Hòa Bình - xác nhận chiếc xe khách mang biển kiểm soát 18B-024.38 gắn tên Kết Đoàn là nằm trong hợp tác xã, đã tham gia hoạt động từ nhiều năm nay.

Theo ông Dũng, việc gắn tên Kết Đoàn là do gia đình chủ xe tự đặt khi tham gia hợp tác xã, tuy nhiên ở hai bên thành xe đều có gắn thêm cả logo, biển hiệu đầy đủ của Hợp tác xã vận tải Hòa Bình để hoạt động.

Cũng theo ông Dũng, sau khi xảy ra sự việc, hiện nay chiếc xe khách nói trên vẫn đang bị đình chỉ hoạt động để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an.

Công ty vận tải khốn khổ vì bị hiểu nhầm có phụ xe đánh người - Ảnh 3.

Do biển hiệu nhận diện mang tên Kết Đoàn nên nhiều xe khách của Công ty TNHH Kết Đoàn tại Hải Phòng hiện đang bị hiểu nhầm - Ảnh: TIẾN THẮNG

Khởi tố tài xế giao phụ xe lái xe khách gây tai nạn làm 8 người chết Khởi tố tài xế giao phụ xe lái xe khách gây tai nạn làm 8 người chết

TTO - Phụ xe Lê Thanh Trúc chỉ có giấy phép lái xe hạng C, không được điều khiển xe từ 9 chỗ ngồi trở lên. Thế nhưng tài xế Nguyễn Thanh Tiệp vẫn giao xe khách 16 chỗ cho Trúc lái, gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận