Tag: Công ty Sao Vàng

Vụ Công ty Sao Vàng lừa đảo góp vốn hàng trăm tỉ: Bị cáo duy nhất bị đề nghị 16-18 năm tù

TTO - Ngày 28-2, đại diện Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giữ quyền công tố tại tòa đã đề nghị hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Phạm Thu Hà từ 16 đến 18 năm tù. Phiên tòa nghị án 1 tuần, dự kiến 7-3 sẽ tuyên án.

Xử lại vụ Công ty Sao Vàng lừa đảo hàng trăm tỉ đồng của gần 500 người

TTO - Sáng 15-2, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mở phiên xét xử lại vụ án lừa đảo xảy ra tại Công ty cổ phần đầu tư Sao Vàng (Vũng Tàu). Vụ án này có đến gần 70 bị hại và hơn 400 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Lăng kính 24g: Nữ kiến trúc sư và gần 300 sân chơi cho trẻ em

Lăng kính 24g ngày 16-4-2021: Sân bay Tân Sơn Nhất đông nghẹt, hành khách nên lưu ý gì?; Quái xế lại náo loạn ở TP Thủ Đức; Hàng trăm nạn nhân, người liên quan tụ tập sau phiên tòa đòi làm sáng tỏ vụ án...

Hàng trăm nạn nhân vây quanh 1 bị cáo vụ lừa đảo tại Công ty Sao Vàng

TTO - Sáng 15-4, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xét xử vụ án lừa đảo xảy ra tại Công ty cổ phần đầu tư Sao Vàng. Vụ án này có đến 67 bị hại và 404 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan nhưng đến ngày xét xử chỉ có 1 bị cáo hầu tòa.

Hàng trăm người ôm nợ hơn 700 tỉ đồng vì 'hợp tác đầu tư'

TTO - Hàng trăm người dân Vũng Tàu đang "hợp tác đầu tư" với Công ty Sao Vàng không rút được tiền gốc, không được trả lãi như hợp đồng đã ký.