Tag: công ty phát triển

Mẹo phân loại các kiểu ứng viên bạn gặp

Nếu là ứng viên tiềm năng, bạn cần nhìn ra nhu cầu và đặc tính của họ để cân nhắc xem họ có phù hợp với vị trí đang tuyển dụng không.

Phát triển điện tái tạo: điều quan trọng thì ít ai bàn

TTCT - "Tất cả chúng ta đều hiểu rằng với tương lai năng lượng, chúng ta cần gió, mặt trời, các nguồn tái tạo. Nhưng các lưới điện thường không phải một phần trong những thảo luận đó".

Sức hút từ ChatGPT

ChatGPT là mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI - công ty phát triển trí tuệ nhân tạo tại Mỹ, có sự rót vốn của tỉ phú công nghệ Elon Musk và Microsoft.

Cháy công ty nhựa ở Khu công nghiệp Hòa Khánh, huy động 100 cảnh sát dập lửa

Đến khoảng 9h20 sáng 31-12, vụ hỏa hoạn tại một công ty nhựa bên trong Khu công nghiệp Hòa Khánh (Đà Nẵng) đã cơ bản được khống chế. Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy vẫn đang túc trực, dùng xe thang để làm mát nhằm phòng lửa bùng phát trở lại.

Điều gì xảy ra khi hai hệ thống AI hẹn hò nhau?

TTO - Buổi hẹn hò kéo dài 3 tuần của hai hệ thống Al cho thấy chúng cũng tán tỉnh qua lại, ngập ngừng do dự, nói lắp nhưng lại có cả những câu nói khiến người ta giật mình.

5 bước tuyển dụng giúp các doanh nghiệp trở nên vượt trội

Khi tuyển dụng, doanh nghiệp nào cũng mong muốn tìm được ứng viên tiềm năng, sở hữu đầy đủ kiến thức và kỹ năng phù hợp với công việc nhằm giúp công ty phát triển.