Tag: Công ty Minh Long 1

Khám phá hành trình tạo tác Chén Ngọc, quà tặng APEC 2017

TTO - Cùng với bộ sản phẩm Hoàng Liên – phục vụ tiệc chiêu đãi cấp cao tại sự kiện APEC, sản phẩm Chén Ngọc APEC do công ty Minh Long 1 chế tác được chọn làm quà tặng cho nguyên thủ.

Chiêm ngưỡng bộ bàn ăn dát vàng ở tiệc chiêu đãi APEC

TTO - Tối 10-11, tiệc chiêu đãi, biểu diễn nghệ thuật đậm chất văn hóa Việt Nam chào mừng Hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng để lại nhiều ấn tượng với lãnh đạo các nền kinh tế APEC.

Chén trà giữ ấm tình thân

TTO - Có bao giờ bạn tự hỏi, bao lâu rồi không ngồi uống trà với gia đình? Mới đây, Công ty gốm sứ Minh Long tổ chức buổi giao lưu với các nghệ nhân ẩm thực, các bác sĩ dinh dưỡng...cùng chia sẻ với khách hàng về thưởng thức trà.

Chiếc thìa vàng muốn góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam

TTO - Đó là mong mỏi của ông Lý Huy Sáng, phó tổng giám đốc Công ty Minh Long 1 trong tọa đàm “Phát huy giá trị ẩm thực VN trong việc định hình và phát triển du lịch TPHCM” do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức ngày 26-4.

“Điều đặc biệt” ở cuộc thi Chiếc thìa vàng

TTO - Thí sinh sẽ nhận giải thưởng có giá trị tiền lớn hơn, dự thi trong các trường quay với thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp... là những nét mới của cuộc thi Chiếc thìa vàng năm 2016.

​Ly’s Horeca xuất sang châu Âu

TT - Công ty Minh Long 1 cho biết đã ký được một số hợp đồng xuất khẩu các sản phẩm cho các khách hàng châu Âu.

​Sớm công bố bản đồ ẩm thực đặc trưng

TT - Mục tiêu tập hợp và xây dựng một bản đồ ẩm thực đặc trưng của từng vùng miền Tổ quốc thông qua cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014 đã gần hoàn tất.