Tag: Công ty đóng tàu

Hàng chục tàu tuần tra cao cấp của Việt Nam xuất ngoại sang tận châu Phi

TTO - Hai hợp đồng với 60 con tàu tuần tra bằng nhựa cao cấp và vỏ thép chống đạn đại liên đã được hoàn tất tại Việt Nam và bàn giao cho đối tác bên Nigeria. Những con tàu made in Vietnam giờ đây chuẩn bị tác nghiệp ở đất nước xa xôi.

​ Doanh nghiệp đóng tàu nhận sai sót và sửa chữa

TTO - Khá nhiều sự cố xảy ra với con tàu vỏ thép ở Quảng Bình sau vài chuyến đi biển từ hộp số đến vỏ tàu gỉ sét. Doanh nghiệp đóng tàu thừa nhận sai sót và hứa sửa chữa trong 45 ngày.

Tàu vỏ thép nằm bờ: mua máy bộ lắp cho tàu thủy?

TTO - Lãnh đạo Công ty Hoàng Gia Phát cho biết trong hợp đồng với Công ty Nam Triệu, họ đã cung cấp đúng model máy theo yêu cầu và xác nhận đó là loại máy bộ chứ không phải máy thủy!

18 tàu gỉ sét tập trung ở 2 công ty, đề nghị công an điều tra

TTO - Ông Trần Châu - phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định - cho biết như vậy trong phát biểu tại hội nghị chuyên đề đóng mới, nâng cấp tàu cá theo nghị định của Chính phủ do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức sáng 9-6.

Thẩm định độc lập 17 tàu vỏ thép hư hỏng

TTO - Chiều 6-6, tổ thẩm định chất lượng tàu vỏ thép đóng theo Nghị định 67 của Chính phủ, do UBND tỉnh Bình Định thành lập, bắt đầu kiểm tra và lấy mẫu các tàu bị hư hỏng theo báo cáo của ngư dân.