Tag: công ty đa quốc gia

Việt Nam sẽ áp thuế tối thiểu toàn cầu từ 1-1-2024

Thuế 15% với các doanh nghiệp đa quốc gia có tổng doanh thu hợp nhất từ 750 triệu euro (khoảng 800 triệu USD) trong 2 năm của 4 năm liền kề nhất.

Chuỗi công trình nước sạch của Huda cho người dân miền Trung

Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của hàng ngàn hộ dân tại miền Trung.

300 gian hàng trưng bày máy móc, thiết bị tiên tiến nhất ngành công nghiệp gia công kim loại

Hơn 300 doanh nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ và Việt Nam đã giới thiệu các sản phẩm mới nhất ngành gia công kim loại tại Metalex Vietnam 2023.

Malaysia hối thúc bộ ngành liên quan trong việc thuê lao động nước ngoài

Hội đồng Phục hồi Quốc gia Malaysia ngày 31/10 cho rằng tình trạng thiếu lao động nước ngoài cần được giải quyết sớm.

Doanh thu của các công ty đa quốc gia tại Thượng Hải sụt giảm

Cuộc khảo sát do AmCham Shanghai tiến hành đối với 167 công ty, trong đó 82% cho biết hoạt động sản xuất bị chậm lại hoặc phải thu hẹp quy mô sản xuất do thiếu nhân viên.

Tập đoàn DIN CAPITAL và ACCV ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng phát triển

Sáng 2-12, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư DIN CAPITAL và Công ty TNHH ASIA CLEAN CAPITAL VIỆT NAM (ACCV) đã cùng ký biên bản ghi nhớ các nội dung hợp tác. Buổi lễ được ký thông qua hình thức trực tuyến.

Singapore siết chặt quy định về lao động nước ngoài trong các tập đoàn đa quốc gia

Chính quyền Singapore đang siết chặt các hạn chế về điều chuyển nhân sự giữa các văn phòng hay công ty tại nhiều nước của một tập đoàn đa quốc gia tới nước này.

Anh chính thức đổi màu hộ chiếu sau sự kiện Brexit

Tháng 3 tới, lần đầu tiên trong gần 3 thập kỷ qua, nước Anh sẽ phát hành hộ chiếu xanh sau khi chính thức rời Liên minh châu Âu (EU) hồi cuối tháng Một vừa qua.

Google chấp thuận trả hàng trăm triệu USD tiền thuế cho Úc

Google đã chấp thuận trả 482 triệu AUD (327 triệu USD) cho Sở Thuế vụ Úc (ATO) để dàn xếp vụ tranh chấp kéo dài liên quan tới hoạt động kinh doanh hàng tỉ USD của tập đoàn công nghệ này tại "xứ sở chuột túi".

90% doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ báo 'có khách mới'

TTO - 42% doanh nghiệp tham gia "Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2019" do Sở Công thương TP.HCM tổ chức xác nhận "được yêu cầu báo giá" từ 269 cuộc tiếp xúc trực tiếp giữa doanh nghiệp nước ngoài với các nhà cung ứng phụ trợ.