Tag: Công ty công ích

Bồi thường cho 3 nhà dân bị xe rác tông sập

TTO - Theo ông Võ Ngọc Thanh - Chánh Văn phòng UBND Q.10 TP.HCM, người  lái xe gây tai nạn là nhân viên của Công ty Công ích Q.10.

Một công ty công ích chi vượt quỹ lương

TT - UBND TP.HCM vừa yêu cầu Công ty TNHH một thành viên Công ích Q.1 nghiêm túc tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm của tập thể, cá nhân theo nội dung kết luận thanh tra TP (tháng 12-2013) về sai phạm tại công ty này.

Thay tám lãnh đạo bốn công ty công ích TP.HCM

TTO - Chiều 7-11, UBND TP.HCM đã công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo mới cho 4 công ty công ích mà cựu lãnh đạo công ty trước đó đã bị kỉ luật vì vụ nhận lương "khủng".

Giám đốc "lương khủng", nhân viên lương chỉ trên 1 triệu đồng

TTO - Đây là mức lương thấp nhất đóng các chế độ bảo hiểm xã hội của người lao động trong ba công ty dịch vụ công ích xảy ra sai phạm về lương “khủng” vừa qua tại TP.HCM.

Yêu cầu DNNN công khai thu nhập

TT - Đó là một trong những nội dung kết luận bằng văn bản của Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân về tình hình hoạt động của khối doanh nghiệp nhà nước TP.HCM.

Thanh tra toàn diện 2 công ty công ích

TT - Đó là Công ty TNHH một thành viên Chiếu sáng công cộng TP.HCM và Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh TP.HCM.

Thanh tra toàn diện 2 công ty công ích

TTO - Ngày 3-10, Thanh tra TP.HCM đã công bố quyết định thanh tra toàn diện công ty TNHH một thành viên chiếu sáng công cộng TP.HCM và công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh TP.HCM.

Chưa định được lương tối thiểu tại khối công ty công ích

TTO - Tin từ UBND TP.HCM cho biết Sở LĐ-TB&XH TP vừa trình UBND TP mức lương tối thiểu để áp dụng trong từng lĩnh vực dịch vụ công ích năm 2013 nhằm đảm bảo phù hợp với thực tế và khả năng ngân sách TP.

TP.HCM tập trung kéo sức mua cuối năm

TT - TP.HCM có 93 doanh nghiệp 100% vốn nhà nước thuộc UBND TP.HCM với tổng doanh thu ước thực hiện chín tháng đầu năm 2013 là 62.392 tỉ đồng, tổng lợi nhuận 5.394 tỉ đồng, đạt 65,82% kế hoạch năm.

Khắc phục độc quyền trong thực hiện dịch vụ công ích

TT - Đó là chỉ đạo của UBND TP.HCM đối với 12 cơ quan, sở ngành, UBND 24 quận huyện và tất cả doanh nghiệp công ích TP, nhằm thực hiện kết luận của Ban thường vụ Thành ủy TP về “tổ chức kiểm điểm, xử lý sai phạm tại bốn doanh nghiệp dịch vụ công ích TP và chỉ đạo kiểm tra các doanh nghiệp dịch vụ công ích ở TP”.