Tag: công ty cao su

Cao su trên đất bạn Campuchia: Làm cao su mua xế hộp

Nhiều công nhân người Campuchia làm việc tại các Công ty cao su, bằng nỗ lực, sự cần kiệm trong lao động và cuộc sống. Họ đã có những cơ ngơi vững vàng, có xe hơi để phục vụ công việc, cuộc sống.

Khởi tố nguyên tổng giám đốc Công ty Cao su Đắk Lắk

Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố nguyên tổng giám đốc Công ty Cao su Đắk Lắk do các sai phạm về kinh tế khi đang đương chức.

125 năm cao su 'cho vàng' ở Việt Nam - Kỳ 6: Thị trấn cao su trù phú

TTO - Chúng tôi về thăm lại thị trấn Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) - một thị trấn có thời tiết dễ chịu, nhiều con đường phủ cây xanh mát rượi, đi bất kỳ hướng nào cũng đụng phải vườn cao su.

Vietcombank Lào tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019

Ngày 1-3, tại Viêng Chăn - Lào, Ngân hàng TNHH Ngoại thương Việt Nam tại Lào (Vietcombank Lào) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019.

Top 3 toàn cầu và ‘cuộc chiến’ của cao su Việt Nam

Nếu không chuyển đổi sang phát triển cao su bền vững thì Việt Nam sẽ khó mà ở lại Top 3 thị phần thế giới - vị trí vốn đã có sự cách biệt lớn với 2 nhà sản xuất hàng đầu là Thái Lan, Indonesia và đang bị “bám đuổi” quyết liệt bởi Malaysia.

Những kẻ trốn tù: Kỳ cuối:  Không thoát!

TTO - Dù có giỏi trốn cách mấy, kẻ đào tẩu khỏi trại giam cũng không thể trốn được cả đời.

Nhiều khuất tất trong việc thanh lý cây cao su

TTO - Hằng năm, có hàng chục ngàn hecta cao su thuộc sở hữu nhà nước được thanh lý để tái canh hoặc bàn giao đất để làm khu công nghiệp.

"Không đủ tiền đổ xăng, không mơ có thưởng tết"

TT - “Mỗi tháng cả hai chị em chỉ nhận được hơn 2 triệu đồng, đóng bảo hiểm nữa là gần hết rồi, chẳng đủ tiền xăng xe, không mơ đến thưởng tết” ...