20/03/2019 08:44 GMT+7

Công Phượng, Xuân Trường khó có mặt ở SEA Games 30

S.H.
S.H.

TTO - Nếu được HLV Park Hang Seo triệu tập, Xuân Trường (CLB Buriram, Thái Lan) và Công Phượng (CLB Incheon, Hàn Quốc) khó có thể quay về để cùng tuyển U-22 VN tham dự SEA Games 30.

Sau khi ban tổ chức SEA Games 30 tại Philippines quyết định về việc các đội tuyển U-22 tham dự môn bóng đá nam sẽ được bổ sung 2 cầu thủ ngoài 22 tuổi (đội tuyển U-22+2), nhiều người hâm mộ VN đã bày tỏ sự vui mừng bởi với công thức này, một số tuyển thủ quá tuổi dự SEA Games 30 như Duy Mạnh, Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường, Văn Toàn... nhiều khả năng sẽ được chọn.

Tuy nhiên, nếu được HLV Park Hang Seo triệu tập, Xuân Trường (CLB Buriram, Thái Lan) và Công Phượng (CLB Incheon, Hàn Quốc) khó có thể quay về để cùng tuyển U-22 VN tham dự SEA Games 30.

Lý giải về điều này, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Trước lúc ký hợp đồng cho mượn hai cầu thủ Công Phượng và Xuân Trường với thời hạn 1 năm, do đã biết hai cầu thủ này không còn tuổi dự SEA Games 30 nên HAGL không đặt vấn đề với Incheon cùng Buriram về việc cho cả hai về khoác áo U-22 VN nếu được triệu tập trong năm 2019. 

Xuân Trường và Công Phượng chỉ ưu tiên quay về khoác áo đội tuyển VN nếu được triệu tập từ HLV Park Hang Seo, nhưng đó phải là những trận đấu nằm trong khuôn khổ giải đấu do FIFA quản lý".

Với điều này, có thể nói Xuân Trường cùng Công Phượng gần như không có cơ hội tham dự SEA Games 30.

Công Phượng và các cầu thủ quá tuổi có thể dự SEA Games 2019 Công Phượng và các cầu thủ quá tuổi có thể dự SEA Games 2019

TTO - Ông Trần Quốc Tuấn – phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) - xác nhận với Tuổi Trẻ trưa 18-3 về việc các đội tham dự môn bóng đá nam SEA Games 2019 tại Philippines sẽ được phép bổ sung 2 cầu thủ quá tuổi 22 (đội U-22+2).

S.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên