Công Phượng về nước, cổ động viên Việt ồ ạt 'bỏ' fanpage của CLB Sint-Truiden

01/01/2020 16:41 GMT+7

TTO - Hôm nay (1-1), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức rời CLB Sint-Truiden (Bỉ) để trở về Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM. CĐV Việt Nam ồ ạt bỏ "theo dõi" khiến trang fanpage của CLB này trở nên "vắng tanh".

Công Phượng về nước, cổ động viên Việt ồ ạt bỏ fanpage của CLB Sint-Truiden - Ảnh 1.

Trang fanpage CLB Sint-Truiden chỉ còn hơn 66.000 lượt "thích" và hơn 68.000 lượt theo dõi - Ảnh chụp màn hình

Tháng 6 vừa qua, khi Công Phượng gia nhập CLB Sint-Truiden, lượt "theo dõi" (follow) trang fanpage của CLB Bỉ này tăng vọt lên con số gần 80.000. Đa số những người bấm "theo dõi" trang fanpage Sint-Truiden là các CĐV bóng đá Việt Nam.

Đây được xem là thông tin tích cực với ban lãnh đạo đội bóng Bỉ. Tuy nhiên, khi Công Phượng thường xuyên không được Sint-Truiden đăng ký thi đấu, trang fanpage của đội bóng này đã trở nên hỗn loạn trước sự "xâm chiếm" của CĐV Việt Nam.

Nhiều CĐV Việt Nam đã tỏ ra giận dữ và để lại nhiều lời bình luận thiếu kiềm chế. Trước khi có thông tin Công Phượng trở về khoác áo CLB TP.HCM, một số CĐV đã mất kiên nhẫn và bỏ "theo dõi" trang fanpage của Sint-Truiden.

Sau khi CLB TP.HCM đạt được thỏa thuận với đội bóng Bỉ để đưa Công Phượng trở lại Việt Nam thi đấu, CĐV Việt Nam đã ồ ạt bỏ "theo dõi" trang fanpage của Sint-Truiden.

Tính đến trưa ngày 1-1, trang fanpage của Sint-Truiden chỉ còn hơn 68.000 lượt "theo dõi". Điều này đồng nghĩa với việc: có hơn 12.000 CĐV đã bỏ trang fanpage của Sint-Truiden.

Trong thời gian tới, dự kiến lượt "theo dõi" trang fanpage của Sint-Truiden sẽ tiếp tục giảm. Việc CĐV Việt Nam bỏ fanpage của Sint-Truiden khiến nhiều post (bài viết) trên trang giảm hẳn tương tác.

Cụ thể, bài viết chúc mừng năm mới trên trang fanpage của Sint-Truiden hiện chỉ còn vài chục lượt bình luận và có chưa đến 10 chia sẻ.

Quang Hải, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng thi đấu Giải bóng đá các CLB Đông Nam Á 2020 Quang Hải, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng thi đấu Giải bóng đá các CLB Đông Nam Á 2020

TTO - Với việc CLB TP.HCM được chọn tham dự Giải bóng đá các CLB Đông Nam Á 2020, hai tân binh tiền đạo Nguyễn Công Phượng và thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ có cơ hội tranh tài ở giải đấu lần đầu tiên được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận