26/09/2019 06:30 GMT+7

Công Phượng lại không đá, cổ động viên tiếp tục buồn chán

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Trong trận đấu tại cúp quốc gia Bỉ rạng sáng 26-9, Công Phượng dù được HLV Marc Brys đăng ký thi đấu nhưng tiếp tục không được vào sân. Điều này khiến CĐV tại Việt Nam bắt đầu nghĩ về viễn cảnh tăm tối.

Công Phượng lại không đá, cổ động viên tiếp tục buồn chán - Ảnh 1.

Nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy bi quan cho tình hình của Công Phượng - Ảnh chụp màn hình

Đối thủ của Sint-Truiden là OH Leuven, đội bóng đang chơi ở giải hạng nhất Bỉ. Trước khi trận đấu diễn ra hơn một ngày, Facebook của Sint-Truiden công bố danh sách đăng ký tham dự trận đấu có tên Công Phượng.

Trước một đội bóng bị đánh giá yếu hơn, nhiều CĐV Việt Nam đã bày tỏ mong muốn được thấy Công Phượng ra sân thi đấu. Trước đó, anh đã có 3 trận liên tiếp bị CLB gạch tên ở giải VĐQG Bỉ.

Dù vậy, mặc cho trận đấu kéo dài qua thời gian hiệp phụ, tuyển thủ quốc gia Việt Nam vẫn không được tung vào sân một phút nào. Đáng nói, HLV Marc Brys đã tạo điều kiện ra sân cho một số cầu thủ ít có cơ hội như Sousa, Mmaee, Colidio… nhưng lại không dùng Công Phượng

Lập tức, các CĐV bắt đâu lo ngại cho anh. Một người dùng Facebook có nickname Phú Hoàng bình luận: "Một trận đấu cúp với đội hạng dưới mà Công Phượng cũng không được trao cơ hội vào sân thì tương lai có vẻ ảm đạm hơn ở Incheon đây".

Công Phượng lại không đá, cổ động viên tiếp tục buồn chán - Ảnh 2.

Bên cạnh những người tỏ ra bi quan, một số người hâm mộ vẫn dành cho Sint-Truiden những lời chúc mừng sau chiến thắng - Ảnh chụp màn hình

Một số người hâm mộ khác lại kêu gọi Công Phượng nên quay trở về nước để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn. Cho đến nay, Công Phượng chỉ mới đá được khoảng 20 phút chính thức cho Sint-Truiden. Còn lại, anh chủ yếu được sử dụng ở các trận giao hữu hoặc cho đội trẻ của CLB.

Trong trận đấu nói trên, Sint-Truiden có được chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Yohan Boli và Jordan Botaka trong thời gian hiệp phụ.

CĐV Việt Nam năn nỉ HLV Marc Brys: CĐV Việt Nam năn nỉ HLV Marc Brys: 'Xin cho Phượng một cơ hội'

TTO - HLV Marc Brys đã đăng ký tên Công Phượng cho danh sách thi đấu cho Sint-Truiden trong trận gặp Leuven vào 1h30 ngày 26-9. Các CĐV Việt Nam đã năn nỉ HLV Marc Brys: "Xin hãy cho Phượng một cơ hội".

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên