21/09/2019 11:32 GMT+7

Báo Bỉ: 'Con đường của Công Phượng ở Sint-Truiden còn rất dài'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng lại bị gạch tên trong danh sách đăng ký cho trận đấu giữa Sint-Truiden với Charleroi lúc 23h ngày 21-9 tại vòng 8 Giải vô địch Bỉ. Báo chí Bỉ nhận định: 'Con đường của Công Phượng ở Sint-Truiden còn rất dài'.

Báo Bỉ: Con đường của Công Phượng ở Sint-Truiden còn rất dài - Ảnh 1.

Công Phượng cần phải nỗ lực hơn nữa để gây ấn tượng với HLV Marc Brys - Ảnh: Facebook STVV

Với việc bị gạch tên khỏi trận đấu với Charleroi, Công Phượng chỉ mới ra sân có 20 phút trong màu áo CLB Sint-Truiden kể từ khi chính thức sang Bỉ thi đấu vào ngày 5-7. 

Trên trang Facebook của STVV, các CĐV Việt Nam đã tuyệt vọng kêu gọi: "Về nhà thôi, Công Phượng ơi!".

Nhưng theo báo chí Bỉ, việc Công Phượng không được ra sân là điều "bình thường" vì anh là cầu thủ mới đến và HLV Marc Brys vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, để kiểm tra trình độ của từng cầu thủ trong đội.

Báo điện tử Voetbal Belgie (Bỉ) viết: "Với những người mới đến như Công Phượng thì con đường còn rất dài". 

Tờ này cũng kêu gọi Công Phượng cố gắng tập luyện và tận dụng những trận đấu cùng đội trẻ Sint-Truiden để gây ấn tượng với HLV Marc Brys.

Trong khi đó, nói về việc có nhiều cầu thủ bị gạch tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sint-Truiden, HLV Marc Brys nói: "Ngoài 3 thủ môn thì tôi chỉ có thể lựa chọn thêm 18 cầu thủ trong tổng số 26 người. Do đó tôi không thể đăng ký tất cả vào danh sách thi đấu. Nhưng mọi người đều có cơ hội".

Công Phượng lần thứ ba liên tiếp bị Sint-Truiden ngó lơ, CĐV kêu ‘về nhà đi’ Công Phượng lần thứ ba liên tiếp bị Sint-Truiden ngó lơ, CĐV kêu ‘về nhà đi’

TTO - Với danh sách đăng ký thi đấu của Sint-Truiden cho trận đấu cuối tuần này gặp Sporting Charleroi, Công Phượng một lần nữa bị "bỏ quên".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên