25/09/2019 10:19 GMT+7

CĐV Việt Nam năn nỉ HLV Marc Brys: 'Xin cho Phượng một cơ hội'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - HLV Marc Brys đã đăng ký tên Công Phượng cho danh sách thi đấu cho Sint-Truiden trong trận gặp Leuven vào 1h30 ngày 26-9. Các CĐV Việt Nam đã năn nỉ HLV Marc Brys: "Xin hãy cho Phượng một cơ hội".

CĐV Việt Nam năn nỉ HLV Marc Brys: Xin cho Phượng một cơ hội - Ảnh 1.

Nhiều CĐV Việt Nam hi vọng khi Công Phượng có tên trong danh sách đăng ký và "năn nỉ" HLV Marc Brys hãy cho Công Phượng một cơ hội - Ảnh: STVV Facebook

Sau 3 trận liên tiếp bị gạch tên, tiền đạo Việt Nam Nguyễn Công Phượng đã trở lại danh sách đăng ký thi đấu cho Sint-Truiden trong trận gặp Leuven ở vòng 1/16 Croky Cup. Điều này khiến các CĐV Việt Nam cảm thấy hi vọng nhưng đồng thời cũng lo lắng anh sẽ không được ra sân. 

Chính vì vậy mà rất nhiều người đã bình luận trên trang Facebook của Sint-Truiden, với sự tha thiết "cầu xin" HLV Marc Brys hãy cho Công Phượng thêm một cơ hội để chứng minh. CĐV Huynh Pen Đinh viết: "Hãy cho Phượng quê mình một cơ hội, xem cậu ấy thế nào?". 

CĐV Hoàng Anh cũng kêu gọi: "Xin ngài Marc Brys hãy cho Công Phượng của chúng tôi một cơ hội để chứng minh tài năng của mình. Chắc chắn anh ấy sẽ không làm ngài thất vọng đâu ạ". 

Còn CĐV Lưu Tình đã hẹn các bạn bè Việt Nam thức xem trận đấu: "Tuyệt vời. Chúng tôi là những người yêu mến Công Phượng, sẽ ủng hộ Công Phượng và đội bóng hết mình. Đặc biệt là Công Phượng đã trở lại danh sách thi đấu, điều này làm chúng tôi trông đợi trận đấu này hơn bao giờ hết. 1h30 sáng mai nhá anh em Việt Nam". 

Còn CĐV Đặng Xuân Linh lại chờ đợi trận đấu của Công Phượng với tâm trạng thấp thỏm khi viết: "Liệu Công Phượng có cơ hội ra sân không nhỉ? Chúng ta hãy cùng hi vọng nhé. Chúc STVV chiến thắng". 

Nhờ Công Phượng, Facebook của STVV tăng hơn 30.000 người theo dõi sau...1 đêm Nhờ Công Phượng, Facebook của STVV tăng hơn 30.000 người theo dõi sau...1 đêm

TTO - CLB Sint-Truidense VV (Bỉ) có tên Facebook viết tắt là STVV đã có lượng người theo dõi tăng "kinh khủng" từ vài ngàn lên 36.783 người chỉ sau 1 đêm nhờ sự gia nhập của tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên