Nhờ Công Phượng, Facebook của STVV tăng hơn 30.000 người theo dõi sau...1 đêm

06/07/2019 14:14 GMT+7

TTO - CLB Sint-Truidense VV (Bỉ) có tên Facebook viết tắt là STVV đã có lượng người theo dõi tăng "kinh khủng" từ vài ngàn lên 36.783 người chỉ sau 1 đêm nhờ sự gia nhập của tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

Nhờ Công Phượng, Facebook của STVV tăng hơn 30.000 người theo dõi sau...1 đêm - Ảnh 1.

Sự có mặt của Công Phượng đã khiến Facebook của STTV đã gia tăng hơn 30.000 người theo dõi chỉ sau 1 đêm - Ảnh: Facebook

Cụ thể, một ngày trước khi Công Phượng chính thức ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense VV, trang Facebook của đội bóng này có chưa đến 3.000 người theo dõi. 

Nhưng chỉ sau một đêm,  con số này đã tăng hơn 10 lần, đến sáng ngày 6-7 tổng số lượt thích là 37.307 và tổng số người theo dõi là 36.783. 

Rất nhiều CĐV Việt Nam tiếp tục "lăng xê" cho Công Phượng và kêu gọi CLB Sint-Truidense VV hãy "đối xử tốt" với tiền đạo này. 

Bù lại các CĐV hứa sẽ "đẩy" trang Facebook của CLB Sint-Truidense VV lên ngang tầm với những đội bóng lớn: Barcelona, Manchester United...

Nhờ Công Phượng, Facebook của STVV tăng hơn 30.000 người theo dõi sau...1 đêm - Ảnh 2.

Nhiều CĐV Bỉ đã gọi Công Phượng là "Messi" và chúc anh thi đấu thành công - Ảnh: Facebook

Chứng kiến sự đổ bộ ào ạt của các CĐV Việt Nam, nhiều CĐV Bỉ đã "rủ nhau" đi học tiếng Việt để...tương tác trên mạng xã hội. 

CĐV Pieter Thijs, một fan của STVV viết:  "Chúng ta chắc chắn phải đi học tiếng Việt để xem họ viết gì". 

CĐV Reniers Paul sau khi xem xong những video về Công Phượng mà CĐV gửi đến đã đánh giá rất cao về chân sút này khi viết: "Công Phượng là một cầu thủ rất thông minh. Anh ấy chơi độc lập rất tốt, hứa hẹn có thể thành công ở Sint-Truidense VV". 

CĐV Roberto Grazia cũng gửi lời chúc Công Phượng sẽ thi đấu thành công: "Chúc Messi của Việt Nam sẽ thành công và ghi điểm trong màu áo mới". 

Bầu Đức: Bầu Đức: 'Công Phượng sẽ được thi đấu ngay ngày 27-7'

TTO - Đó là chia sẻ của ông Đoàn Nguyên Đức - chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai - với Tuổi Trẻ sáng 5-7, sau lễ ký hợp đồng cho mượn Công Phượng có thời hạn 1 năm với CLB hạng nhất Sint Truiden (Bỉ).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận