Tag: công nhân sản xuất

Chi trả đủ lương thưởng dịp Tết, hỗ trợ người lao động bị giảm thu nhập sâu

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu quan tâm hỗ trợ người lao động bị giảm sâu thu nhập, mất, thiếu việc, đảm bảo người lao động được chi trả đủ lương, tiền thưởng và bố trí nghỉ Tết đúng chế độ theo quy định.

Hấp lực từ đầu tư khu công nghiệp ở Việt Nam

TTO - Xét về khả năng tăng trưởng giá trị khu công nghiệp so với các thị trường khác tại châu Á và Đông Nam Á, lợi nhuận và sản lượng hiện nay ở Việt Nam là một trong những điểm thu hút các nhà đầu tư nhất.

Làm sao để dứt ngay các cơn đau thường ngày?

Những cơn đau thông thường như đau đầu, đau cổ, đau vai, đau lưng, đau cơ… phần lớn gây ra do thói quen làm việc và sinh hoạt không hợp lý. Làm sao để vượt qua các cơn đau này và lấy lại trạng thái khỏe mạnh cho cơ thể?

Sau Tết, công nhân trở lại gần 100%, Bắc Giang, Bắc Ninh vẫn tuyển thêm hàng chục nghìn người

TTO - Nhiều công ty ở Bắc Ninh, Bắc Giang đã có kế hoạch tuyển hàng chục nghìn công nhân ngay trong quý 1-2022 để đáp ứng nhu cầu sản xuất trong thời gian tới, dù số lao động trở lại nhà máy sau Tết đã đạt gần 100%.

Đà Nẵng: Mức thưởng Tết Nguyên đán 2022 cao nhất là 1,43 tỉ đồng, gấp 11 lần năm trước

TTO - Mức thưởng Tết Nguyên đán 2022 cao nhất tại Đà Nẵng lên tới 1,43 tỉ đồng là con số kỷ lục, cao hơn 11 lần so với mức thưởng Tết cao nhất của năm trước đó.

Bắc Giang 'khát' gần 45.000 lao động, tuyển cả công nhân học hết lớp 9

TTO - Bắc Giang có 343 doanh nghiệp đã hoạt động, sản xuất trở lại và nhu cầu tuyển dụng đang rất cao với gần 45.000 công nhân.