Tag: công dân số

TP.HCM dạy kỹ năng công dân số cho học sinh tiểu học

TP.HCM là một trong những tỉnh, thành bắt đầu thực hiện nội dung giáo dục kỹ năng công dân số cho học sinh tiểu học từ năm học tới, sau một năm thí điểm.

Học sinh hào hứng trải nghiệm làm 'công dân số'

Học sinh tiểu học, THCS ở quận 8, TP.HCM thích thú tham gia loạt hoạt động trong ngày hội 'Em là công dân số'.

Hy vọng với 'kỹ năng công dân số'

Thông tin Sở GD-ĐT TP.HCM thí điểm giáo dục kỹ năng công dân số cho học sinh tiểu học từ năm 2024 khiến nhiều phụ huynh vui mừng, ủng hộ.

TP.HCM: Thí điểm giáo dục kỹ năng công dân số cho học sinh tiểu học

Chương trình giáo dục kỹ năng công dân số sẽ được thực hiện thí điểm tại 44 trường tiểu học ở TP.HCM.

Tuần lễ chuyển đổi số TP.HCM sẽ lấy ý kiến người dân về ứng dụng công dân số

Đó là một trong những nội dung của Tuần lễ chuyển đổi số TP.HCM sắp được tổ chức, hưởng ứng ngày chuyển đối số quốc gia 10-10.

Việt Nam hợp tác Hà Lan quản lý dữ liệu dân cư, hỗ trợ công dân số

TTO - Việt Nam đề nghị Hà Lan hỗ trợ trong quá trình xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật về bảo vệ dữ liệu dân cư, tư vấn xây dựng trách nhiệm pháp lý, nhiệm vụ và quyền hạn của các đơn vị bảo vệ dữ liệu.

Hỗ trợ người trẻ trở thành 'công dân số'

TTO - Đâu là thách thức mà tổ chức Đoàn tại TP.HCM cần nhận diện, tìm lời giải khi đang đón một lớp trẻ mới sinh ra, sống cùng công nghệ? Các bí thư Đoàn đưa ra nhận định của mình.

Đà Nẵng: Mỗi người dân một QR code làm hồ sơ công dân

TTO - Ngày 13-9, ông Trần Ngọc Thạch - phó giám đốc Sở TT-TT Đà Nẵng - cho biết thành phố chính thức đưa vào sử dụng nền tảng công dân số. Mỗi người dân có một QR code đại diện cho hồ sơ công dân số để sử dụng trong các giao dịch hằng ngày.

Intel tiếp tục đầu tư vào Việt Nam, quy mô gấp nhiều lần hiện nay

TTO - Chiều 27-5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Patrick Gelsinger, giám đốc điều hành Tập đoàn Intel.

Đọc báo cùng bạn 7-12: Cuối năm, ngăn tín dụng đen thế nào?

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Lào thăm Việt Nam; Muốn chuyển đổi số, phải có xã hội số, công dân số; Thần tốc để có gói hỗ trợ đủ lớn; AFF Suzuki Cup 2020, Việt Nam - Lào 2-0: Trận thắng đạt yêu cầu...