Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Công bố cuộc thi ảnh và ca khúc về ngành điện TP.HCM

30/03/2021 14:53 GMT+7

Sáng 30-3, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã công bố cuộc thi ảnh đẹp và sáng tác ca khúc về ngành điện TP.HCM chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Sở Quản lý và phân phối điện TP.HCM, nay là Tổng Công ty Điện lực.

Công bố cuộc thi ảnh và ca khúc về ngành điện TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Bùi Trung Kiên - phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM thông tin về cuộc thi - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Với chủ đề Điện lực TP.HCM - 45 năm cùng Thành phố tỏa sáng, cuộc thi ảnh thông qua những hình ảnh đa dạng về các hoạt động chính trị - kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng - sinh hoạt của người dân, làm nổi bật sự đóng góp của ngành điện TP.HCM trong sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và đời sống người dân.

Ảnh được chụp trong phạm vi hoạt động của ngành Điện lực TP.HCM bao gồm các hoạt động của Tổng công ty, đơn vị thành viên trên địa bàn thành phố, các hoạt động an sinh xã hội, tương trợ do Tổng công ty thực hiện tại các địa phương khác.

Mỗi tác giả chỉ sử dụng 1 tên thật hoặc 1 nghệ danh, ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng, không hạn chế số lượng ảnh gửi tham dự. Tác phẩm có thể là ảnh đơn hoặc ảnh bộ, ảnh bộ tối đa 12 ảnh.

Giải nhất cuộc thi ảnh trị giá 20 triệu đồng và giấy chứng nhận của Tổng công ty Điện lực TP.HCM. Ảnh phải được upload thành công lên web chính thức của Tổng công ty Điện lực TP.HCM tại địa chỉ http://www.evnhcmc.vn chuyên mục cuộc thi ảnh "Điện lực TP.HCM - 45 năm cùng Thành phố tỏa sáng" trước 23h59 ngày 20-6 (hướng dẫn cách gửi ảnh trên web EVNHCMC).

Nội dung các sáng tác các ca khúc về ngành điện phản ánh, ca ngợi được những thành quả của ngành Điện lực TP.HCM, ý nghĩa của những công trình điện đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố và đất nước qua 45 năm thành lập và phát triển.

Ca ngợi những gương tập thể và cá nhân hăng say lao động sản xuất, tình yêu ngành, yêu nghề. Những hoạt động sáng tạo, ứng dụng và làm chủ đông nghệ, nâng cao năng suất lao động sản xuất.

Giải nhất cuộc thi sáng tác ca khúc trị giá 30 triệu đồng. Ban tổ chức nhận tác phẩm dự thi từ ngày 15-4 đến hết ngày 30-6. Các tác giả gửi đến Ban Truyền thông Tổng công ty Điện lực TP.HCM, số 35 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Hoặc gửi đến hộp thư cakhuc45nămtctdienluctphcm2021@gmail.com hoặc đăng ký và gửi tác phẩm tham gia dự thi tại website http://www.evnhcmc.vn .

Ban giám khảo cuộc thi là những thành viên trong Hội Nhiếp ảnh và Âm nhạc TP.HCM có uy tín.

QUANG ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận