03/03/2020 09:11 GMT+7

Công bố bài đoạt giải cuộc thi Khoảnh khắc thay đổi đời tôi lần 2

Q.M.
Q.M.

TTO - Bắt đầu phát động cuộc thi viết Khoảnh khắc thay đổi đời tôi lần 2 từ ngày 21-6-2019, báo Tuổi Trẻ đã nhận được gần 800 bài dự thi từ mọi miền đất nước. Đặc biệt, trong đó có những tác giả gửi bài viết từ quần đảo Trường Sa và ở nước ngoài.

Công bố bài đoạt giải cuộc thi Khoảnh khắc thay đổi đời tôi lần 2 - Ảnh 1.

Tác phẩm Cậu bé gánh muối và ông tiến sĩ của tác giả Trường Lân

Sau khi đọc thẩm định và chọn lọc kỹ lưỡng, Tuổi Trẻ đã chọn đăng 48 bài viết trên báo in cùng báo điện tử, và 20 bài đã vượt qua vòng sơ khảo. Mới đây, hội đồng giám khảo đã họp bàn và thống nhất quyết định các tác phẩm đoạt giải:

* Giải nhất: tác phẩm Cậu bé gánh muối và ông tiến sĩ của tác giả Trường Lân.

* Hai giải nhì: tác phẩm Tôi đã chặt đứt vòi bạch tuột đời mình của tác giả Trần Kim Xuân, và Âm thanh đếm tiền của Trần Thị Ngọc Hân.

* Hai giải ba: tác phẩm Những trang sách cứu đời tôi của tác giả Trần Thúy Nga, và Chiếc xe đạp hỏng và ý chí đổi đời của tác giả Trần Đình Thanh.

* Bốn giải khuyến khích: tác phẩm Nhờ ba tôi đi dạy học ở Trường Sa của tác giả Nguyễn Hữu Phú, Bỗng dưng làm ba của Lưu Đình Long, Hối hận trước chuồng bò của Võ Nhật Thủ, Học trò đã cứu đời tôi của Nguyễn Thị Bích Nhàn.

Báo Tuổi Trẻ trân trọng cảm ơn tất cả tác giả đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi này.

Công bố bài đoạt giải cuộc thi Khoảnh khắc thay đổi đời tôi lần 2 - Ảnh 2.
Cậu bé gánh muối và ông tiến sĩ Cậu bé gánh muối và ông tiến sĩ

TTO - Những gì bạn sắp đọc là chuyện hoàn toàn sự thật: hành trình của cậu bé gánh muối thuê đến giảng đường và buổi bảo vệ luận án tiến sĩ xuất sắc ở Pháp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên