25/08/2023 11:13 GMT+7

Công an xác minh vụ xe chở du khách bị tạt mắm tôm ở Đà Lạt

UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) giao công an vào cuộc làm rõ việc xe chở du khách bị tạt mắm tôm. Vụ việc nghi liên quan đến các cửa hàng mứt đặc sản.

Xe chở du khách tại Đà Lạt bị tạt mắm tôm trộn sơn - Ảnh: công an cung cấp

Xe chở du khách tại Đà Lạt bị tạt mắm tôm trộn sơn - Ảnh: công an cung cấp

Ngày 25-8, UBND TP Đà Lạt cho biết đã giao Công an TP làm rõ việc xe chở du khách bị tạt mắm tôm trộn sơn trong khi chờ du khách ăn cơm, báo cáo trước ngày 31-8.

Trước đó, khoảng 11h ngày 22-8, tài xế tên B. chở đoàn du khách từ làng hoa Vạn Thành (phường 5, TP Đà Lạt) đến một quầy bán đặc sản ở đường Nguyên Tử Lực (phường 8) để du khách mua đặc sản. Sau đó anh B. chở đoàn về một quán ăn ở đường Hồ Tùng Mậu ăn cơm trưa.

Đến hơn 12h30 cùng ngày, anh B. xuống xe mở cửa cho mát xe đợi khách. Trong lúc đợi, anh đi vòng ra phía sau xe để kiểm tra. Khi quay lại, ghế tài xế đã bị ai đó tạt mắm tôm trộn sơn. Dung dịch hôi thối này văng tràn lan khắp xe.

Anh B. cho biết vì phải đưa khách đi sân bay cho kịp giờ nên anh dọn nhanh rồi đưa khách đi, không kịp trình báo vụ việc. 

Giao khách xong, anh lái xe về Nha Trang và dành nguyên ngày chùi rửa xe nhưng vẫn không hết mùi. Anh B. nói: “Mắm tôm đã khó lau dọn, người này còn trộn cả sơn vào mắm”.

Quảng cáo khiêu dâm giữa trung tâm Đà Lạt để lừa đảo người tò mòQuảng cáo khiêu dâm giữa trung tâm Đà Lạt để lừa đảo người tò mò

Hai nam thanh niên bị bắt quả tang đang phát tờ rơi quảng cáo dịch vụ khiêu dâm giữa trung tâm Đà Lạt nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

M.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên