Công an xã giúp người bán vé số nghèo trong mùa dịch

06/04/2020 11:24 GMT+7

TTO - Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang) đã vận động, quyên góp được 20 triệu đồng giúp hàng chục người bán vé số nghèo qua cơn khó khăn trong mùa đại dịch.

Công an xã giúp người bán vé số nghèo trong mùa dịch - Ảnh 1.

Công an cùng xã đoàn Vĩnh Hòa Hiệp tặng quà cho người khuyết tật bán vé số - Ảnh: V.VŨ.

Sáng 6-4, Công an Vĩnh Hòa Hiệp đã phối họp với xã đoàn và Chi hội phụ nữ xã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 200 ngàn đồng bao gồm: gạo, mì gói, khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn và một số nhu yếu phẩm cho người người bán vé số và người lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trên địa bàn.

Đây là những phần quà được cán bộ chiến sĩ trong đơn vị và các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp để chia sẻ một phần khó khăn với người bán vé số, lao động phổ thông… đang mất thu nhập do ngừng việc bán vé số theo chủ trương của Chính phủ để phòng chống dịch COVID-19.

Được biết từ ngày 1-4 đến nay, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm dang tay góp sức, góp của hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Trong đó vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên - Công Vinh đã vận động, quyên góp hàng tỉ đồng để tặng gạo, lương thực, thực phẩm cho bà con nghèo vùng sâu, vùng xa…

Chạy marathon quanh nhà quyên góp tiền chống dịch Chạy marathon quanh nhà quyên góp tiền chống dịch

TTO - Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 của mình, cựu VĐV ném lao người Anh James Campbell đã quyết định thực hiện việc làm ý nghĩa trong mùa dịch COVID-19.

V.VŨ-K.NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận